Clemátide de Armand/Armand Clematis – Evergreen Clematis – Khéo léo, mưu mẹo

Hoa Evergreen Clematis là loài cây thân gỗ có xuất xứ từ Châu Âu và Trung Quốc. Hoa có màu sắc hài hòa, là sự phối trộn của sắc trắng nổi bật với đỏ, tím, xanh,.. Với ý nghĩa khéo léo, mưu mẹo hoa luôn được rất nhiều người yêu thích.

Ưu điểm của hoa Evergreen Clematis

Clemátide de Armand/Armand Clematis - Evergreen Clematis – Khéo léo, mưu mẹo

Cây hoa Evergreen Clematis là cây thuộc họ dây leo hóa gỗ, nhanh tròn, không oc sloong nhưng có khía và lá màu xanh đậm. Hoa thường mọc thành từng chùm, có cuống dài và cánh hoa tạo thành những ngôi sao dẹt nhiều cánh. Hoa thường nở vào tháng 5, tháng 6 khi hoa tàn tạo thành màu trắng sữa và có mùi vani ngọt dịu.

Clemátide de Armand/Armand Clematis - Evergreen Clematis – Khéo léo, mưu mẹo

Ở Việt Nam, hoa Evergreen Clematis được trồng chủ yếu ở các tỉnh phía Bắc như Lào Cai, Yên Bái, Lạng Sơn,.. Dàn hoa có thể leo thành hàng rào che phủ cho ban công vô cùng đẹp.

Giá trị thẩm mĩ và ý nghĩa hoa Evergreen Clematis

Evergreen Clematis là loài cây mang lại giá trị kinh tế và tính thẩm mĩ lớn. Cây với vẻ đẹp dịu dàng thu hút nên được rất nhiều người yêu thích, hoa còn được tìm kiếm và được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Xem thêm:  Những bài hát về hoa lưu ly (hoa forget me not) lôi cuốn người nghe

Clemátide de Armand/Armand Clematis - Evergreen Clematis – Khéo léo, mưu mẹo

– Hoa có thể được trồng làm hàng rào trước nhà mang đến sự che phủ cho ban công với vẻ đẹp quyến rũ, tràn đầy sức sống. Hương thờm của hoa cũng nồng nàn như báo hiệu màu xuân đến.

Hoa Evergreen Clematis còn là biểu hiện của sự thông minh, tài trí. Hoa mang đi tặng như một lời khen tế nhị đến người nhận, không chỉ đẹp mà còn rất khéo léo.

WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *