Cùng khám phá các cung đường có hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Tháng 10 tới rồi, hãy xách ba lô đi về phía vùng đất Tây Nguyên đầy nắng gió để thưởng thức vẻ đẹp  của hoa dã quỳ nhé. Và cùng check in những cung đường có hoa dã quỳ ở Đà Lạt đang hot nhất trên mạng xã hội nhé.

Cùng khám phá các cung đường có hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Cung đường có hoa dã quỳ ở Đà Lạt thứ nhất

Cung đường đầu tiên mà không phượt thủ nào không biết, đó chính là Đà Lạt – Cam Ly – Vạn Thành , thị trấn Tà Nung – Thác Voi – Núi Langbiang. Đây là cung đường đẹp nhất Đà Lạt để có thể săn hoa dã quỳ nhưng lại có thể tham quan các địa điểm du lịch hấp dẫn ở ngoại thành Đà Lạt. Khi đi theo cung đường này, bạn sẽ cực kỳ mãn nguyện bởi sẽ được đắm chìm tận hưởng rừng hoa dã quỳ đang khoe sắc bên trong sân bay Cam Ly. Hơn thế nữa là khi đi tới đường đèo Tà Nung, núi Langbiang thì bạn sẽ còn choáng ngợp bởi hoa dã quỳ đang nở vàng khắp các lối đi và du khách có thể dừng chân bất cứ lúc nào để check in tại con đường vàng mộng mơ này.

Xem thêm:  Ngắm hoa dã quỳ Mộc Châu

Cùng khám phá các cung đường có hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Cung đường có hoa dã quỳ ở Đà Lạt thứ hai

Cung đường thứ hai mà du khách có thể tham khảo chính là Trại Mát – Cầu Đất – Thị Trấn Dran. Cung đường này được cư dân mạng phong cho cái tên là con đường thần tiên bởi men theo cung đường từ Trại Mát về đến đồ trà Cầu Đất, hoa dã quỳ nở nhuộm vàng rực hai ven đường. Hơn nữa, bạn sẽ còn được thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên dọc hai bên cung đường khi mùa dã quỳ nở cũng chính là mùa hồng giòn Đà Lạt đang chín rộ. Qua hết đèo D’ran là địa phận của thị trấn Đơn Dương rồi tới đập nước Đa Nhim sẽ là những địa điểm có hoa dã quỳ nở rộ và rực rỡ nhất.

Cùng khám phá các cung đường có hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Cung đường có hoa dã quỳ ở Đà Lạt thứ ba

Cuối cùng chính là cung đường Đà Lạt – Liên Khương – Nam Ban- Tà Nung- Đà Lạt. Đi hết cung đường này bạn sẽ được chụp ảnh thỏa thích bất cứ nơi đâu trên đường vì hoa đã trải thảm vàng dưới chân và giăng khắp lối đi.

Xem thêm:  Địa Điểm ngắm hoa dã quỳ nở

Trên đây là các  cung đường có hoa dã quỳ ở Đà Lạt đẹp nhất. Cùng khám phá vẻ đẹp của Đà Lạt vào mùa hoa ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.