Cách tạo sức sống cho chậu hoa hướng dương giả trong không gian

Nhiều người thường không thích trang trí hoa hướng dương giả trong không gian vì nét đẹp không tươi mới, không có sức sống. Thế nhưng, hoa giả có những nét đẹp nhất định, nếu biết cách tạo sức sống cho những đóa hướng dương giả thì bạn sẽ có những chậu hoa hướng dương thu hút, tự nhiên đến không ngờ.

Cách tạo sức sống cho chậu hoa hướng dương giả trong không gian

Xu hướng trang trí hoa hướng dương giả trong gia đình, văn phòng hiện đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết. Bởi nét đẹp của hoa giả không hề kém cạnh so với hoa thật, mà lại là phương án trang trí lâu dài, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Cách làm hoa hướng dương handmade bằng giấy đơn giản

Khéo léo kết hợp hoa hướng dương giả với các loại hoa giả khác

Nếu chỉ trang trí hoa hướng dương giả đơn thuần thì hoa có thể sẽ bị đơn điệu, không hấp dẫn. Điều này sẽ có thể giải quyết được nếu bạn chọn thêm một vài loài hoa để cắm cùng với hoa hướng dương trong chậu. Bạn có thể chọn màu hoa tương đồng với màu hướng dương hoặc sắc hoa nổi bật hơn để tôn thêm vẻ đẹp của hướng dương giả. Các hoa có thể chọn là mimoza vàng, hoa salem tím, hoa baby, hoa hoàng anh hay hoa oải hương.

Xem thêm:  Hoa hướng dương sự tích bạn chưa biết

Cách tạo sức sống cho chậu hoa hướng dương giả trong không gian

Việc trang trí thêm hoa đi kèm này sẽ tăng thêm màu sắc và sự thu hút cho chậu hoa, tạo cảm giác đầy sinh lực, đầy năng lượng cho chậu hoa hướng dương của bạn. Chính vì vậy, chậu hoa sẽ không hề tạo cảm giác khô khan, không tươi mới của hoa giả cho bất kì ai khi nhìn thấy.

Tận dụng lá để tăng thêm độ tự nhiên cho chậu hoa giả

Đừng quên thêm một vài chiếc lá xinh xắn, xanh mướt để tăng thêm sức sống cho chậu hoa hướng dương giả của bạn. Đặc biệt, bạn hãy chọn thêm nền cỏ để đặt dưới lớp đất để tạo thêm độ tự nhiên cho chậu. Tổng thể hoa và lá chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy đây là một chậu hoa hướng dương giả.

Cách tạo sức sống cho chậu hoa hướng dương giả trong không gian

Ngoài ra, thêm lá, cành vào trong chậu hướng dương còn làm cho vẻ đẹp của chậu hài hòa, cuốn hút hơn hẳn trong không gian.

Hãy tạo ra cho mình một chậu hoa hướng dương giả để làm tăng thêm sức hút, sự hấp dẫn và ánh sáng cho không gian của bạn. Hy vọng các tư vấn trên sẽ giúp ích được trong việc tăng thêm sức sống và vẻ đẹp của những hoa hướng dương giả trong chậu trang trí của bạn.

Xem thêm:  Ý nghĩa hoa hướng dương mạnh mẽ

WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published.