3 Bước Giúp Bạn Vẽ Được Hoa Lưu Ly Đẹp Nhất

Hãy cùng trao thông điệp của loài hoa mang tên forget me not (hoa lưu ly) bằng những cách vẽ hoa lưu ly tinh tế về loài hoa này. Lời nhắc “xin đừng quên tôi’ cùng niềm hy vọng về tình yêu lứa đôi sâu đậm, thủy chung sẽ ẩn hiện trong từng nét vẽ tinh tế, khéo léo của bạn.

Cách vẽ hoa lưu ly (hoa forget me not) đơn giản nhất!

Cách vẽ hoa lưu ly đơn giản nhất

Vẽ hoa lưu ly được rất nhiều người tìm hiểu vì loài hoa này có vẻ đẹp rất đặc biệt, rất tinh tế. Những cánh hoa nhỏ xinh, đơn giản nhưng lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa và sắc đẹp đáng ngưỡng mộ.

Bạn chỉ cần biết cách vẽ hoa lưu ly đơn giản, gọn nhẹ sau đây là đã có thể tự vẽ được những cánh hoa, chùm hoa lưu ly đẹp thu hút rồi.

Bước 1: Sử dụng màu vàng nhạt, chấm thành nhị hoa. Nếu vẽ một bông hoa lớn thì bạn chấm nhị lớn, tròn, hay hình chữ V. Nếu vẽ nhiều hoa lưu ly thành chùm , bạn chỉ cần chấm nhiều chấm nhỏ bằng sắc vàng là được.

Bước 2: Bạn thực hiện vẽ cánh hoa. Vẽ cánh bằng cách đưa cọ vẽ hình chiếc tai chuột nhỏ xung quanh nhị hoa. Vẽ 5 tai chuột dính vào nhau là đã có hoa lưu ly xinh đẹp rồi!. Nếu vẽ hoa thành chùm thì bạn chỉ cần chấm 5 chấm xanh nhỏ xung quanh nhị vàng là được.

Xem thêm:  Mách bạn kỹ thuật trồng hoa lưu ly tươi tốt tại khuôn viên sân vườn

Cách vẽ hoa lưu ly (hoa forget me not) đơn giản nhất!

Bước 3: Vẽ thêm lá hoặc thân cây bao quanh chùm hoa hoặc bông hoa của bạn.

Cách vẽ hoa lưu ly trên đây là cách rất đơn giản, tuy không cho ra cánh hoa lưu ly sắc nét, tinh tế nhưng cũng truyền được thần thái và vẻ đẹp riêng của hoa lên bức vẽ. Bạn có thể thay thế màu xanh của cánh hoa thành màu vàng, trắng hoặc tím.

Ứng dụng của bức vẽ hoa lưu ly

Bạn có thể vẽ hoa lưu ly để làm quà tặng, để trang trí trong không gian,.. rất thích hợp. Bức vẽ làm quà sẽ khiến người nhận thấy vui và hạnh phúc biết bao. Còn bức họa làm trang trí sẽ làm cho không gian của bạn thêm thu hút và hấp dẫn.

Cách vẽ hoa lưu ly (hoa forget me not) đơn giản nhất!

Cách vẽ hoa lưu ly có rất nhiều, nhưng cách vẽ đơn giản trên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy thể hiện hình ảnh hoa lưu ly với những nét vẽ chăm chút của mình để thêm trân quý giá trị, ý nghĩa của loài hoa này nhé!

WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *