Cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt

Vào những dịp tết đến xuân về, người dân trong nam thường có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt. Có thể người dân miền Bắc ít biết đến loại hoa này nhưng đối với những người dân tại Đà Lạt thì đó là loại hoa hết sức quen thuộc. Bằng những chuyến đi tour du lịch dài ngày, chúng ta sẽ được tận mắt trông thấy những sắc vàng rực rỡ như trong phim của loại hoa tuyệt đẹp này. Có thể nói đây là một loại hoa mang một vẻ đẹp kỳ vĩ và trở thành địa điểm du lịch lý tưởng thu hút nhiều khách trong và ngoài nước.

Cận cảnh hoa hướng dương Đà Lạt

Vị trí cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt

Được nằm tại vị trí khuôn viên cũ của công ty Dalat Milk cách trung tâm thành phố khoảng gần 10km. Nơi đây là cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt lớn và rực rỡ nhất mà nổi tiếng thu hút khách du lịch ghé thăm.

Cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt

Thời điểm nở rộ của hoa hướng dương Đà Lạt

Vào dịp cuối tháng 11 hàng năm, đó là thời điểm mà hoa hướng dương Đà Lạt nở rộ nhất. Đúng thời điểm này là vào các dịp tết, mọi người được nghỉ dài ngày. Chính vì vậy, đi du lịch ngắm hoa nơi đây chính là điều cực kỳ hợp lý. Thời điểm nở đẹp nhất vào khoảng từ 8 đến 10h sáng và 15-17h chiều, khi thời tiết có nắng nhẹ, ánh nắng mặt trời vừa phải tạo nên khung cảnh đầy sức sống yên bình.

Xem thêm:  Cách tạo sức sống cho chậu hoa hướng dương giả trong không gian

Cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt

Vẻ đẹp của hoa hướng dương Đà Lạt

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biến đến loại hoa này với vẻ đẹp kỳ vĩ, đặc biệt là khi ngắm nó ở một góc độ rộng lớn. Ánh vàng rực rỡ của từng bông hoa tạo nên giống như những ánh mặt trời chiếu rọi. Cộng thêm nền cỏ trắng khô và ánh nắng mặt trời tạo nên một không gian tuyệt đẹp như trong tranh.

Nếu bạn chưa một lần đặt chân đến đây, được tận mắt chiêm ngưỡng cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt thì hãy thu xếp và đến đây một lần. Hứa hẹn là khung cảnh tuyệt vời nơi đây sẽ là bạn không khỏi phấn khích. Nhất là những bức hình được lưu lại sẽ là kỷ niệm đẹp mà bạn sẽ nhớ mãi.

Hoa Hướng Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *