Hoa Cánh Tiên, Nét Đẹp Của Sự Dịu Dàng

Màu sắc dịu nhẹ, màu trắng xanh của hoa cánh tiên thường đẹp nhất vào dịp cuối năm. Hoa có hình cánh bướm huyền ảo và đáng yêu phù hợp để trang trí trong nhà hay làm quà tặng đều rất phù hợp.

Cánh Tiên - Thanh Điệp - Blue butterfly – Sự dịu dàng, nhẹ nhàng

Hoa cánh tiên và những điểm nổi bật

Hoa cánh tiên với tên tiếng Anh là Blue butterfly thuộc họ Verbencea, hoa có màu xanh nhẹ nhàng và thường nở nhiều vào mùa xuân, mùa thu. Hoa cánh tiên khá nhỏ nhắn, rất đẹp nhưng lại có chất độc, dễ gây ngứa khi tiếp xúc với da.

Cánh Tiên - Thanh Điệp - Blue butterfly – Sự dịu dàng, nhẹ nhàng

Hoa cánh tiên có nguồn gốc từ các nước Châu Phi và nhiều nhất ở Trung Phi và Đông Phi. Hoa có màu sắc rất dịu nhẹ là trắng xanh hoặc xanh tím và hoa đẹp nhất vào thời điểm cuối thu. Lá cây hoa cánh tiên có màu xanh đậm hình elip và cây có thể sống trong thời gian dài.

Công dụng hoa cánh tiên

Ngoài vẻ đẹp thuần túy của mình thì hoa cánh tiên – Thanh Điệp cũng mang đến rất nhiều những công dụng hiệu quả.

Cánh Tiên - Thanh Điệp - Blue butterfly – Sự dịu dàng, nhẹ nhàng

Với màu sắc trẻ trung, lạc quan và hướng đến những điều mới mẻ, hoa cánh tiên có thể được đặt ở nhiều cửa tiệm, các quán cafe để mang đến không gian mới mẻ và yêu đời đến cho khách hàng. Ngoài ra hoa cánh tiên cũng có thể được trồng ở khu vườn nhà bạn với ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc và hanh thông trong công việc.

Xem thêm:  Hoa lan Thanh Đạm- Coelogyne Pandurata- vẻ đẹp đơn giản nhẹ nhàng

Với rất nhiều công dụng và ý nghĩa thì hoa cánh tiên đang được nhiều người lựa chọn để trang trí trong nhà, các quán cafe,..

WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *