Có hoa hướng dương màu hồng hay không?

Hoa hướng dương là loài hoa màu vàng, luôn hướng về phía mặt trời. Tuy nhiên, loài hoa này còn có nhiều màu sắc khác nhau. Nhiều người còn cho rằng hoa có màu hồng. Vậy có thật sự có hoa hướng dương màu hồng trên thực tế?

Có hoa hướng dương màu hồng hay không?

Thông tin cơ bản về hoa hướng dương

Hoa hướng dương được biết là mọc cách đây 5000 năm, ở một số khu vực ở Bắc Mỹ. Ngày nay, hoa hướng dương đã có mặt và được trồng ở rất nhiều nơi trên thế giới. Hoa còn có tên gọi khác là hoa mặt trời.

Hoa hướng dương trên thế giới có khoảng 150 loài, cây thân cỏ, có chiều cao từ 0.5 đến 4 mét. Lá hướng dương to, cuống dài, mọc so le nhau, đầu lá nhọn, mép có răng cưa. Hoa hướng dương có kích thước lớn, đường kính khoảng 19-27 cm, thường có màu vàng.

Có hoa hướng dương màu hồng hay không?

Hoa hướng dương là loài hoa khá dễ trồng. Hoa dùng để trang trí nhà cửa, không gian trong gần 10 ngày nếu được cung cấp nước đầy đủ.

Hoa hướng dương hồng- sắc hoa đặc biệt

Hoa hướng dương có vẻ đẹp rất đặc biệt, mang ý nghĩa của tình yêu chung thủy, sắt son và tinh thần, sức sống mạnh mẽ. Ngoài màu vàng thường thấy hoa hướng dương còn có  màu nâu sẫm, da cam và một vài màu khác. Đặc biệt, gần đây người ta còn thấy được hoa có màu đỏ, màu hồng rất đặc sắc, khác lạ.

Xem thêm:  Dầu ăn hoa hướng dương lựa chọn chất lượng cho cuộc sống

Có hoa hướng dương màu hồng hay không?

Hoa hướng dương màu hồng vẫn mạnh mẽ hướng về mặt trời, nhưng màu sắc hoa gợi cảm giác dễ thương, dễ mến. Màu hồng nhẹ nhàng của hoa tạo ấn tượng rất mạnh cho người nhìn. Hoa hướng dương hồng cũng dễ sống, dễ chăm bón như hoa màu vàng.

Hoa hướng dương màu hồng tượng trưng cho sự chung thủy của tình yêu, nhưng theo cách ngọt ngào, đằm thắm hơn bao giờ hết. Màu sắc hoa này hiện đang được rất nhiều chị em săn lùng từng ngày bởi sự đặc biệt, độc đáo của nó

Hoa hướng dương màu hồng là một sắc hướng dương rất đặc biệt. Sở hữu những đóa hướng dương như thế, bạn sẽ thấy được sự thú vị và tuyệt vời mà tự nhiên mang lại cho cuộc sống, cho loài hoa này.

Hoa Hướng Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *