Đà Lạt mùa hoa hướng dương rực rỡ

Đà Lạt thật không hổ danh là “thành phố ngàn hoa” bởi mùa nào nơi này cũng ngập tràn trong sắc màu của muôn vàn loài hoa khác nhau. Và được nhắc đến nhiều nhất có là Đà Lạt mùa hoa hướng dương. Sắc vàng của những cánh đồng hướng hương luôn mang đến nhiều cảm hứng đặc biệt cho khách du lịch.

Đà Lạt mùa hoa hướng dương rực rỡ

Hoa hướng dương ở Đà Lạt nở vào mùa nào?

Nếu như bạn yêu thích sắc vàng của các loài hoa mà đã bỏ lỡ mùa hoa dã quỳ thì đến với cánh đồng hoa hướng dương là lựa chọn không hề thua kém. Hoa hướng dương nở rộ như thắp sáng cả một vùng trời, nhờ vậy mùa đông Đà Lạt như ấm hơn và như một bức tranh sống động của loài hoa “hướng về mặt trời”.

Đà Lạt mùa hoa hướng dương 1

Cánh đồng hoa hướng dương DaLat Milk Farm nổi tiếng

Đến với Đà Lạt, sẽ có rất nhiều lựa chọn giúp bạn có thể tham quan những cánh đồng hoa hướng dương nổi tiếng. Để chiêm ngưỡng loài hoa này bạn có thể đến DaLat Milk Farm hay những cánh đồng trên Tà Nung, Thác Voi hay xa hơn là huyện Đơn Dương.

Xem thêm:  Tìm hiểu câu chuyện hoa hướng dương cho bò ăn

Đà Lạt mùa hoa hướng dương rực rỡ

Đà Lạt là địa điểm nổi tiếng của nhiều loài hoa, những cánh đồng hoa bất tận với vô vàn màu sắc. Đà Lạt mùa hoa hướng dương còn là nhiều địa điểm nổi bật. Và DaLat Milk Farm là một địa chỉ nổi tiếng nhất và được biết đến bởi rất nhiều bạn trẻ. Đường đến cánh đồng hoa cũng không quá phức tạp nên rất dễ để tìm đến và tận hưởng không khí của cánh đồng. Bạn chỉ cần di chuyển theo hướng làng hoa Vạn Thành xuống hết đèo Tà Nung và dọc theo 2 bên đường đã có rất nhiều hoa hướng dương nhỏ. Tiếp tục di chuyển sẽ đến quán cafe Mê Linh và đối diện đó đã là cánh đồng hoa hướng dương lớn nhất.

Hoa hướng dương là loài hoa nổi tiếng với tính hướng về mặt trời, mang theo nhiều ý nghĩa tốt đẹp về tình yêu và dùng để làm quà tặng cũng rất phù hợp. Đà Lạt mùa hoa hướng dương cũng được biết đến như một nét đẹp, địa điểm check-in nổi bật. Hãy tham khảo trên website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về những loài hoa đa dạng.

Xem thêm:  Có hoa hướng dương màu hồng hay không?

Quay Về Trang Chủ

Leave a Reply

Your email address will not be published.