Decal dán tường hoa dã quỳ màu tím

Ba Vì nổi tiếng với loài hoa dã quỳ với sắc vàng rực rỡ. Bạn đã từng nghe qua về hoa dã quỳ màu tím? Có lẽ rất ít ai biết đến và nghe qua và sắc tím của loài hoa này. Tuy nhiên chúng ta có thể thấy qua những tấm decal dán tường đầy sáng tạo với sắc tím đẹp mắt. Bằng những hình vẽ và thiết kế, những bông hoa dã quỳ màu tím đã được xuất hiện nhiều trên tường các gia đình. Đó chính là cách trang trí phòng hết sức độc đáo mà được nhiều người lựa chọn.

Decal dán tường hoa dã quỳ màu tím

Cách dán decal hoa dã quỳ tím đẹp

Để có một bức tường đẹp, khung cảnh hoa dã quỳ màu tím bắt mắt, trước khi dán người ta thường lau sạch bề mặt cần dán. Sau đó bóc nhẹ lớp decal và dán dần dần lên bề mặt. Nên dán từ trên cao xuống dưới, miết đến đâu gỡ ra đến đó để tránh bị nhăn miếng dán.

Nét độc đáo trong miếng dán hoa dã quỳ màu tím

Sự đa dạng trong những miếng decal hoa dã quỳ màu tím với hình ảnh thiên nhiên cảnh vật giúp không gian căn trở nên sinh động và đáng yêu hơn. Đó chính là yếu tố khiến nhiều gia chủ rất yêu thích loài hoa này. Ngoài màu tím, hay màu vàng đặc trưng thì người ta có thể sáng tạo ra nhiều màu sắc khác nhau nhưng vẫn giữ được tính chất của loài hoa dã quỳ.

Xem thêm:  Hoa cúc dại - Daisy - ngây thơ, trong trắng

Decal dán tường hoa dã quỳ màu tím

Tất cả những miếng dán được in bằng công nghệ cao, không viền trắng, bền màu theo thời gian, dán lên như vẽ. Đặc biệt sau khi bóc ra không bị bẩn tường và dễ lau sạch. Hơn nữa còn làm từ chất liệu bằng nhựa PVC dầy cao cấp nên có thể sử dụng trong một thời gian dài mà vẫn rất đẹp mắt.

Decal dán tường hoa dã quỳ màu tím

Hoa dã quỳ vốn là loài hoa nở dại, mọc nhiều nhất ở khu vực Ba Vì. Với sắc vàng rực rỡ, loài hoa này luôn là những tâm điểm đáng chú ý để các du khách quan tâm. Ngày nay, với sự sáng tạo tinh tế, sắc hoa có thể chuyển đổi thành hoa dã quỳ màu tím và nhiều màu khác khi làm thành những sản phẩm decal dán tường, khiến hoa ngày càng trở nên nổi tiếng và được ứng dụng rộng rãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *