Điểm đến lý tưởng để ngắm hoa sen ở Hà Nội

Những bông sen hồng với vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế luôn nhận được sự yêu thích của người dân thủ đô. Cứ vào độ cuối tháng 5 đầu tháng 6 là dịp các đầm hoa sen ở Hà Nội bắt đầu bung nở. Người dân thủ đô lại có dịp ngắm vẻ đẹp của những bông sen nhẹ nhàng, tinh tế.

Điểm đến lý tưởng để ngắm hoa sen ở Hà Nội

4 địa điểm ngắm hoa sen nổi tiếng ở Hà Nội

Hoa sen luôn là loài hoa thể hiện vẻ đẹp thuần khiết, thanh tao và đặc biệt phù hợp với những cô gái muốn đến ghi lại những bức ảnh đáng nhớ bên đầm sen. Dưới đây là những địa chỉ rất thu hút người đến tham quan bởi vẻ đẹp của những đầm sen.

Điểm đến lý tưởng để ngắm hoa sen ở Hà Nội

Đầm sen ở Hồ Tây

Hồ Tây là địa chỉ nổi tiếng là vùng đất trồng sen lâu đời ở Hà Nội. Nơi đây được khách du lịch ví như một bức tranh của những loài sen dịu ngọt và đầy tinh tế. Thời điểm chụp sen lý tưởng nhất là vào buổi sáng tinh khôi và lúc này bạn có thể cảm nhận không gian dịu mát và tinh khiết của hương hoa tỏa khắp muôn nơi.

Đầm sen Xuân Đỉnh

Tại đây là địa điểm thưởng lãm hoa sen ở Hà Nội còn khá hoang sơ và yên tĩnh. Nếu như yêu sông nước và muốn chiêm ngưỡng sen gần hơn thì bạn có thể đến đất để được phục vụ thuyền hoặc thuê trang phục của các chủ đầm.

Điểm đến lý tưởng để ngắm hoa sen ở Hà Nội

Sen tại Bát Tràng – Gia Lâm

Nơi đây nổi tiếng là đầm sen với không gian rộng rãi và yên tĩnh. Sen được trồng ở đây có đủ màu trắng hồng nhìn rất bắt mắt và được nhiều khách du lịch yêu thích.

Đầm sen của đại học Nông nghiệp

Trường đại học Nông nghiệp sở hữu 4 đầm sen trong khuôn viên của trường và được đặt với những cái tên thân thương. Cứ mỗi độ sen nở là cả trường lại tràn ngập những màu sắc sen trắng hồng cùng với hương thơm bay đi, lan tỏa dễ chịu.

Với những bạn trẻ yêu sen thì các bạn có thể tham khảo 4 địa điểm trên đây để thỏa mãn mong muốn chiêm ngưỡng và cảm nhận vẻ đẹp cũng như ý nghĩa của loài hoa thanh cao này. Những đầm hoa sen ở Hà Nội cũng luôn chào đón khách tham quan.

Xem thêm:  Hoa hướng dương và tình yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *