Những Cách Vẽ Hoa Bồ Công Anh Đẹp Nhất

Nếu như bạn yêu thích vẽ và yêu vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế của những cánh bồ công anh trong gió thì những hình vẽ hoa bồ công anh chắc chắn sẽ để lại cho bạn rất nhiều ấn tượng. Bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn vẽ hoa bồ công anh bằng bút chì và màu nước. Những bước dưới đây sẽ mang đến cho bạn một bức tranh đẹp.

Hình vẽ hoa bồ công anh bằng bút chì ấn tượng

Ý nghĩa hoa bồ công anh

Hoa bồ công anh là loài hoa dại, thường mọc nhiều ở vệ đường, là loài hoa không hương nhưng lại được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng và những cánh trắng bay trong gió. Bên cạnh đó thì hoa cũng mang ý nghĩa thể hiện những mơ ước bay xa của bạn trẻ và sự tiên đoán trong tình yêu.

Xem thêm: Hoa bồ công anh và tình yêu

Những bước vẽ hoa bồ công anh

Các bạn là người yêu thích hoa bồ công anh và muốn phác họa nó bằng chính những nét vẽ của mình? Những vẻ đẹp của bạn sẽ được phác họa trong từng nét cọ và dưới đây là các bước để bạn thực hiện bức vẽ hoa bồ công anh:

Xem thêm:  Ý nghĩa hoa sen trong phong thủy có điều gì thú vị?

Hình vẽ hoa bồ công anh bằng bút chì ấn tượng

– Bước 1: Dùng bút chì vẽ các nét đứt ngắn để tạo thành một vòng tròn và vòng tròn này chính là kích thước bông bồ công anh mà bạn muốn vẽ.

– Bước 2: Ở gần tâm của hình tròn là kích thước của hoa, bạn vẽ một hình bầu dục và một vài xúc tu (có hình ảnh gần như chiếc lá) và đây chính là đài của hoa bồ công anh. Bạn lưu ý nên vẽ cuống hoa hình bầu dục trên đài hơi cong một chút để tạo vẻ tự nhiên cho bông hoa.

– Bước 3: Vẽ thêm nhiều hình pháo hoa vào trong hình tròn và phía sau bông hoa bạn tạo ra và để những cánh bồ công anh bay lên trong gió.

– Bước 4: Dùng màu nước để tô vào bức vẽ hoa bồ công anh để thêm phần sinh động.

Hình vẽ hoa bồ công anh bằng bút chì ấn tượng

Như vậy, với 4 bước vẽ cơ bản trên đây, bạn đã có thể hoàn thành bức vẽ hoa bồ công anh đẹp và ấn tượng. Những bức vẽ hoa bồ công anh do chính tay mình thể hiện sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận rất khác, những hình ảnh rất khác.

Xem thêm:  Tên khoa học hoa lưu ly là gì?

Xem thêm: Hoa bồ công anh có mấy loại

Leave a Reply

Your email address will not be published.