Hình xăm hoa bồ công anh được giới trẻ ưa chuộng

Hình xăm hoa bồ công anh đẹp một cách tinh tế, nhẹ nhàng như gửi gắm khát vọng của bản thân đang là sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Sở hữu những hình xăm hoa bồ công anh giúp bạn thể hiện cá tính cũng như lý tưởng, đam mê của bản thân.

Ý nghĩa hình xăm hoa bồ công anh

Hình xăm hoa bồ công anh được giới trẻ ưa chuộng

Hoa bồ công anh là loài hoa dại không hương mọc nhiều ở các miền khí hậu ôn đới mang ý nghĩa là lời tiên tri cho tình yêu. Hình xăm cũng chính là hình ảnh hoa bồ công anh mơ ước, niềm tin và khát vọng đến với những chân trời mới,.. Để rồi đến khi mệt mỏi cần được nghỉ chân rồi ẩn vòng lòng đất, chờ thời cơ để nảy mầm sống dậy như khát vọng luôn trực chờ bay lên.

Những hình xăm hoa bồ công anh đẹp

– Hình xăm bồ công anh đẹp ở cánh tay

Những hình xăm hoa bồ công anh được yêu thích hiện nay thường là hình xăm có gam màu đen mang theo vẻ đẹp giản dị, sâu lắng chứ không màu mè, diêm dúa.

Hình xăm hoa bồ công anh được giới trẻ ưa chuộng

– Xăm hoa bồ công anh ở chân

Xem thêm:  Bài thơ về hoa lưu ly – forget me not

Với những cô nàng cá tính thì những hình xăm hoa bồ công anh ở chân chắc chắn sẽ là lựa chọn. Xăm bồ công anh ở chân tuy đơn giản nhưng lại đẹp, rất được yêu thích và thể hiện được mong muốn mang theo nguyện vọng đi khắp nơi.

– Hình xăm hoa bồ công anh trên lưng

Những hình xăm bồ công anh ở trên lưng với ý nghĩa là hình xăm ấn tượng không thể nào níu giữ chính là lựa chọn của rất nhiều cô gái. Với những cánh bồ công anh lan ra, bay nhẹ nhàng vào không trung đặt cho người ta câu hỏi liệu chúng sẽ bay về đâu và mang theo những gì?

Hình xăm hoa bồ công anh được giới trẻ ưa chuộng

Mỗi người khi sở hữu hình xăm đều mang theo những ý nghĩa của riêng mình. Với hình xăm hoa bồ công anh thì ý nghĩa là thể hiện tình nhiệt  huyết, tình yêu, tuổi trẻ và sẽ mãi bay đi cũng những cánh bồ công anh. Mang nhiều ý nghĩa tượng trưng đẹp nên bồ công anh là loài hoa được rất nhiều người yêu thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published.