Hoa bồ công anh trị mụn cực tốt mà không tốn nhiều tiền.

Mụn là nỗi đáng sợ của phái đẹp. Do đó họ thường chi ra khoản tiền rất lớn để chữa mà nhiều khi lại không khỏi. Thật là sai sót lớn khi bạn không biết được rằng hoa bồ công anh trị mụn cực tốt.

Hoa bồ công anh trị mụn cực tốt mà không tốn nhiều tiền.

Điểm nổi bật của hoa bồ công anh.

Khi nhắc tới hoa bồ công anh, điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến đều là đóa bồ công anh tiên tri cho tình yêu đôi lứa. Nhưng ít ai có thể biết rằng hoa bồ công anh trị mụn cực tốt.

Theo nghiên cứu của các nhà chuyên gia trong cả lĩnh vực y học cổ truyền và y học hiện đại thì Hoa bồ công anh có chứa nhiều khoáng chất. Như canxi, magie sắt…Trong thân và lá bồ công anh lại chứa vitamin A, B6, B2, C. Còn trong rễ cây lại chứa các chất đắng như lactucin, lactucopicirin…Đó đều là các thành phần chính giúp thanh nhiệt, giải độc, trị tiêu sưng.

Hoa bồ công anh trị mụn cực tốt mà không tốn nhiều tiền.

Từ đó khẳng định hoa bồ công anh trị mụn cực tốt. Đây chính là phương thuốc tự nhiên hữu hiệu nhất dành cho những bạn bị mụn nhiều.

Cách trị mụn bằng hoa bồ công anh hiệu quả nhất.

Bạn có thể sắc 20-60g bồ công anh để uống. Như vậy các dưỡng chất của bồ công anh sẽ giúp tiêu sưng các mụn nhọt do nhiệt, trên da lở loét.

Xem thêm:  Cây hoa xuyến chi có ăn được không?

Với những chiếc mụn cóc, bạn có thể sử dụng theo phương pháp dân gian là dùng nhựa bồ công anh xát lên mụn. Ngày 3-4 lần liên tục trong 5-7 ngày là có thể khỏi hẳn.

Hoa bồ công anh trị mụn cực tốt mà không tốn nhiều tiền.

Với những chiếc mụn đầu đen khó chịu thì bạn hãy sử dụng ngay chiếc mặt nạ bồ công anh. Tuy nhiên không phải ngay sau khi bạn sử dụng sẽ đem lại hiệu quả ngay lập tức. Những sản phẩm mặt nạ từ thiên nhiên này cần phải sử dụng thường xuyên mà không lo bị kích ứng như với những sản phẩm sử dụng hóa chất.

Bạn hãy sử dụng mặt nạ từ thiên nhiên hàng ngày để hiệu quả đẩy lùi mụn có thể tốt nhất.

Ngoài dùng hoa bồ công anh trị mụn cực tốt thì nhiều chị em bị nám sau khi sử dụng bồ công anh cũng thấy được công dụng rõ rệt. Bạn chỉ cần lấy khoảng 300g bồ công anh, giã nát lấy nước bôi lên vùng nám trước khi đi ngủ. Và sáng hôm sau rửa lại bằng nước ấm. Sử dụng liên tục một thời gian bạn sẽ thấy công dụng tuyệt vời của bồ công anh.

Xem thêm:  Hoa xuyến chi chữa viêm xoang

WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *