Giá thành của hoa cầm tú cầu bằng vải voan có đắt không?

Hoa cẩm tú cầu bằng vải voan là sản phẩm được nhiều người lựa chọn trưng bày tủ kệ. Tuy đây là loại hoa giả thế nhưng khi nhìn sơ qua bạn sẽ thấy ngay được độ tinh tế sắc sảo trong từng cánh hoa y như hoa thật. Và có thể khẳng định rằng giá thành của hoa cẩm tú cầu bằng vải voan cực kỳ rẻ.

Giá thành của hoa cầm tú cầu bằng vải voan có đắt không?

Thế nào là chất liệu vải voan.

Vải voan làm hoa là loại vải mỏng như tất lưới. Có độ co dãn nhất định giúp bạn có thể dễ dàng làm công tác căng vải theo mọi chiều, mọi hướng.

Vải voan có hai loại thường dùng là vải voan một màu và vải voan loang. Khi làm hoa cẩm tú cầu bằng vải voan bạn nên chọn loại vải voan loang. Như vậy màu sắc của cành hoa sẽ đẹp hơn, rực rỡ hơn. Nhìn vào đó khó có thể phân biệt được độ thật giả của loại hoa cẩm tú cầu này.

Giá thành của hoa cầm tú cầu bằng vải voan có đắt không?

Giá thành của loại vải loan này cực rẻ, chỉ từ 8-10k một cuộn 3 sợi có tổng độ dài 1m. Một bông cẩm tú cầu chỉ cần từ 3 sợi đến 6 sợi là có thể lên bông với đường kính 10-15cm. Từ đó có thể thấy hoa cẩm tú cầu bằng vải voan có giá thành không cao.

Xem thêm:  7 loại hoa thảo dược bạn nên trồng trong sân nhà

Địa chỉ bán hoa cẩm tú cầu bằng vải voan.

Các cơ sở bán vải voan và nguyên liệu thường có làm và bán luôn các sản phẩm hoa cẩm tú cầu bằng vải voan. Bạn có thể tham khảo giá thành của sản phẩm này ở trên các website bán hoa giả.

Giá thành của hoa cầm tú cầu bằng vải voan có đắt không?

Loại hoa cẩm tú cầu bằng vải voan có cách làm rất dễ do đó bạn có thể thử tự tay mình làm một chậu cẩm tú cầu bằng vải voan. Nguồn nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm kém mềm, vải voan loại loang để tạo cho bông hoa của bạn thêm rực rỡ, sáp cuốn, cành loại nhỏ. Riêng về nhị hoa, bạn nên chọn loại nhị bột thái. Bởi chất liệu này sẽ giữ được độ bền cũng như màu sắc lâu hơn các loại nhị khác.

Trên youtube có rất nhiều video hướng dẫn cụ thể cách làm hoa cẩm tú cầu bằng vải voan để bạn có thể tham khảo. Đây hẳn sẽ là món trang trí đặc biệt cho căn phòng của bạn.

Trở Về Trang: WikiHoa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *