Hoa Cẩm Tú Cầu Giá Bao Nhiêu

Hoa cẩm tú cầu là biểu tượng của tình yêu, lòng chân thành,sự bao dung của con người với nhau. Cẩm tú cầu đa dạng về mẫu mã kiểu loại. Hoa cẩm tú cầu giá bao nhiêu? Những người yêu hoa thì giá cả cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm.

Hoa Cẩm Tú Cầu Giá Bao Nhiêu

Đặc điểm của cây cẩm tú cầu

  • Cây cẩm tú cầu dễ trồng , là cây ưa mát sống được trong bóng râm và nắng nhẹ.
  • Là cây thuộc thân mộc có màu xanh, thân cây có thể cao đến 1.5m – 2m.
  • Hoa cẩm tú cầu có nhiều màu như trắng, xanh, hồng,tím….tùy vào thổ nhưỡng của đất.
  • Hoa cẩm tú cầu lâu tàn và nở quanh năm.

Hoa Cẩm Tú Cầu Giá Bao Nhiêu

Kĩ thuật trồng hoa cẩm tú cầu

  • Có thể trồng bằng hạt hoặc giâm cành.
  • Nếu trồng bằng cành bạn nên cắt nhánh dài từ 30 – 40cm có vỏ màu gỗ và nhiều búp ở lá nách sau đó ngâm trong nước vài giờ có thể cắm vào đất và luôn giữ cho đất đủ ẩm.

Hoa Cẩm Tú Cầu Giá Bao Nhiêu

Tùy vào từng loại hoa mà giá của hoa cẩm tú cầu cũng thay đổi. Giá của cây cẩm tú  cầu dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng một cây . Người bán còn tùy vào màu hoa mà đưa giá cho cây. Có những cây cẩm tú cầu hoa  chỉ từ 100.000 nghìn đồng/cây nhưng có cây lại vài triệu. Khi bạn mua cây có hoa giá sẽ đắt hơn mua hạt giống về tự tay mình chăm sóc. Tuy nhiên cách mua hạt bạn sẽ mất nhiều thời gian để chăm cây vì sau 1 đến vài tháng tùy cách chăm sóc mà cây ra hoa. Mỗi túi hạt giống chỉ từ 20.000 đồng/ đến 40.000/đồng khoảng 10 hạt. Cách thức mua hàng hiện nay cũng thật dễ dàng, bạn có thể đến thẳng vườn hoa để chọn cây hoặc có thể đặt trên internet và mất thêm một số tiền nhỏ cước vận chuyển, nhanh chóng mà không mất thời gian của bạn đi lại.

Xem thêm:  Có nên tặng hoa cẩm tú cầu không?

Tùy vào mỗi người yêu hoa mà họ lựa chọn những chậu hoa phù hợp với túi tiền của mình. Câu hỏi của bạn về giá của hoa cẩm tú cầu đã được giải đáp rồi chứ!

Chúc bạn có được một cây hoa cẩm tú cầu theo ý thích của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *