Hoa chuông ái nhĩ lan- Bells of Ireland-chúc may mắn tốt lành

Hoa chuông ái nhĩ lan còn tên gọi khác là carolus linnaeus.  Loài hoa với hương thơm khó diễn tả và là món quà tuyệt vời để tặng người thân bởi nó là loài hoa mang lại sự may mắn cho mọi người. Hãy cùng tìm hiểu loài hoa này trong bài viết dưới đây nhé!

Nguồn gốc và ý nghĩa hoa chuông cái nhĩ lan

Hoa chuông ái nhĩ lan hay còn gọi được gọi là Bells of Ireland. Tuy nó được gọi là tiếng chuông của Ireland nhưng nó lại xuất xứ từ vùng Thổ Nhĩ Kỳ, Caucasus và Syria. Hoa Bells of Ireland được ví như là tiếng chuông mang lại may mắn. Do đó, nó là loài được nhiều người vô cùng yêu thích và thường được đặt trong nhà. Với hình dạng độc đáo kết hợp chút sắc xanh của lá sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng và dễ dàng nhận ra loài hoa này.

Hoa chuông ái nhĩ lan- Bells of Ireland-chúc may mắn tốt lành

Hoa chuông ái nhĩ lan là loài hoa với hương thơm ngào ngạt, dễ chịu

Các Loài Hoa Đẹp Mà Có Độc

7 loại hoa thảo dược bạn nên trồng trong sân nhà

Công dụng của hoa chuông ái nhĩ lan

Hoa chuông ái nhĩ lan là loài hoa với hương thơm ngào ngạt, dễ chịu. Chính vì vậy, loài hoa này nếu trồng trong nhà giúp mang không gian nhà trở nên thơm mát hơn, giúp tạo nên ấn tượng ban đầu cho người đến. Đồng thời, với vẻ đẹp và nhiều màu sắc khác nhau, hoa chuông ái nhĩ lan sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp mắt hơn, tạo môi trường sống trong lành

Xem thêm:  Hoa bồ công anh trị mụn cực tốt mà không tốn nhiều tiền.

Hoa chuông ái nhĩ lan- Bells of Ireland-chúc may mắn tốt lành

Hoa chuông ái nhĩ lan- Bells of Ireland-chúc may mắn tốt lành

Nghe có vẻ lại nhưng hoa chuông ái nhĩ lan thật sự là loài hoa tuyệt vời dùng để trang trí cho ngôi nhà bạn. Ngoài ra, theo như ý nghĩa của nó, sự may mắn sẽ tràn ngập nếu bạn trồng loại hoa này. Vẻ đẹp quyến rũ cùng với hương thơm tuyệt vời sẽ khiến bạn không thể nào cưỡng lại được mà phải mua ngay thôi! Hoa chuông ái nhĩ lan– loài hoa của sự may mắn.

WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *