Hoa hồng môn – Anthurium – Loài hoa của tình yêu

Khác với nhiều loài hoa khác, hoa hồng môn nghe có vẻ như là một loại của hoa hồng nhưng thực chất đây chỉ là tên gọi thể hiện màu hồng của một loại hoa. Khi đi sâu tìm hiểu về loại hoa này, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị đặc biệt mà không phải ai cũng biết

Hoa hồng môn – Anthurium – Loài hoa của tình yêu

  1. Một số thông tin cơ bản về hoa hồng môn

Loại hoa này có cùng họ với dòng hoa hồng môn nên có khá nhiều màu sắc khác nhau. Đối với loại hoa màu đỏ, người ta thường gọi với cái tên thân mật là hoa hồng môn.

Hoa hồng môn – Anthurium – Loài hoa của tình yêu

Loại hoa này xuất phát từ rừng mưa nhiệt đới của đất nước Nam Mỹ. Cho mãi tới năm 1989 loại hoa này mới được đem từ Colombia đến Hawaii. Cũng chính từ thời điểm đó, loại hoa này trở thành trái tim Hawaii.

Đông Mai – Witch Hazel – thảo dược quý đến từ các vùng ôn đới

Hương Bergamot  –  Bergamot – Thần dược của con người

  1. Ý nghĩa của hoa hồng môn

Nhắc đến hoa hồng môn, người ta nghĩ ngay tới màu đỏ ấn tượng ở bông hoa này. Nó như một ngọn lửa đang cháy rực trong tim của mỗi người. Chính vì thế, đây là loại hoa đại diện cho một tình yêu bất diệt hiện nay.

Xem thêm:  Tatto hoa bồ công anh màu đỏ

Khi bạn đem tặng một nửa còn lại của mình hồng môn, nó sẽ thể hiện cho một tình cảm chân thành, không tính toán, sự nồng ấm, thanh lịch và tao nhã.

Hoa hồng môn – Anthurium – Loài hoa của tình yêu

Có lẽ đây cũng chính là ý do tại sao loại hoa này đã và đang được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn làm món quà đặc biệt cho đối phương của mình. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết làm cách nào thể hiện tình cảm của mình với đối phương hãy chọn ngay một bó hoa hồng môn tặng bạn gái ngay bây giờ. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nửa còn lại của mình.

WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *