Hoa lan Vanda –Vân Lan-Vanda Orchids- sắc màu của ánh sáng

Hoa lan Vanda là một trong những loài hoa có vẻ đẹp rực rỡ nhất thế giới khi được chăm sóc trong điều kiện ánh sáng hoàn hảo. Hoa lan Vanda với rất nhiều sắc màu nổi bật, mới lạ chắc chắn sẽ khiến nhiều trái tim yêu hoa trên khắp thế giới phải cảm thấy xao động

Nguồn gốc, phân loại hoa lan Vanda

Hoa lan Vanda là loài hoa được tìm thấy trong tự nhiên đầu tiên tại dãy núi Himalaya hùng vĩ và một số địa điểm khác tại châu Úc tuy nhiên hiện nay loại lan này đã được người yêu lan nhân rộng trên toàn thế giới.

Hoa lan Vanda hay còn gọi là Vân Lan và tên khoa học là Vanda Orchids là 1 loại lan khá đa dạng  tuy nhiên được phân làm 3 loại chính dựa trên đặc điểm là hoa lan Vanda lá tròn và cứng, Vanda lá dẹp, và Vanda có lá  trung gian của 2 loại trên.Màu sắc loại lan này cũng khá nổi bật, mới lạ hoàn toàn so với các loại lan khác như: màu tím gân nổi,màu xanh vô cùng lạ mắt

Hoa lan Vanda –Vân Lan-Vanda Orchids- sắc màu của ánh sáng

Ý nghĩa, công dụng của hoa lan Vanda

Hoa lan Vanda bên cạnh ý nghĩa về vẻ đẹp quý phái, sang trọng của một bông hoa đậm hương sắc của núi rừng thì bên cạnh đó màu sắc của loài hoa này cũng mang điểm nhấn sâu đậm. Hoa lan Vanda màu tím nếu được bạn lựa chọn làm món quà tặng cho người mình yêu thương sẽ thể hiện rõ nét tấm lòng chung thủy cùng sự tôn trọng giá trị tuyệt đối với người mình yêu. Thêm vào đó loài hoa lan Vanda có màu xanh sẽ là loài hoa có ý nghĩa về tình yêu mãnh liệt, vượt lên trên mọi chuẩn mực về không gian và thời gian.

Xem thêm:  Huệ Torch - Torch lily - Poker Plant – Loại hoa thể hiện cá tính

Hoa lan Vanda –Vân Lan-Vanda Orchids- sắc màu của ánh sáng

Bên cạnh ý nghĩa lớn của hoa lan Vanda thì nó còn có công dụng là một loài hoa điểm tô sắc màu rực rỡ cho không gian của nhà bạn. Sẽ không có gì tuyệt vời bằng việc ngắm nhìn những đóa hoa lan Vanda đang nhẹ nhàng rủ xuống khoe sắc bên hồ nước trong xanh.

WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published.