Hoa phấn – Four O’Clock Marvel – Loài hoa xinh đẹp thuần khiết

Bạn đã từng yêu vẻ đẹp của các loài hoa và muốn trồng chúng trong khu vườn nhà mình. Và muốn tạo không gian sống đẹp hơn thì hãy chọn loài hoa phấn xinh đẹp. Đây là một loài hoa giản dị nhưng mang ý nghĩa sâu sắc. Đây chắc chắn sẽ là loài hoa khiến bạn hài lòng nhất.

Hoa phấn

Nguồn gốc của hoa phấn

Hoa phấn hay còn được gọi là Four O’Clock Marvel, dân gian còn tặng cho loài hoa này một cái tên khác là hoa bốn giờ. Loài hoa này có nguồn gốc từ Peru, Nam Mỹ. Trên một cây hoa phấn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đóa hoa với đủ màu sắc rực rỡ.

Xem thêm: Ý nghĩa hoa sen xanh dành cho mọi người

Hoa phấn 1

Hoa phấn là một loại cây thân thảo, có giá trị kinh tế và được sử dụng nhiều trong y học. Hương thơm dịu nhẹ quyến rũ càng tăng thêm sự hấp dẫn của loài hoa này. Người ta thường sử dụng hoa phấn để trang trí phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc, bàn học,…

Ý nghĩa và công dụng của hoa phấn

Hoa phấn xinh đẹp này mang ý nghĩa tượng trưng như một lời nhắn nhủ, gửi gắm cho người phương xa, là nỗi niềm chờ mong người thân về nhà dùng buổi cơm chiều ấm áp. Hoa phấn với cánh hoa mềm mịn là nguyên liệu để chữa trị nhiều loại bệnh như: kinh nguyệt không đều, chậm kinh, dưỡng da,…nếu sử dụng với tỷ lệ thích hợp cùng một số nguyên liệu khác theo đúng quy định.

Xem thêm: Hoa dã quỳ Đà Lạt nở tháng mấy

Hoa phấn 2

Hãy sở hữu một chậu hoa phấn trong nhà nếu bạn đang cần gửi gắm những lời yêu thương hoặc đơn giản là yêu vẻ đẹp của loài hoa này. Liên hệ ngay cửa hàng uy tín để mua được hoa phấn tươi đẹp với mức giá hấp dẫn.

 

Xem thêm:  Hoa xuyến chi làm thuốc

Trở về trang: WikiHoa

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *