Hoa Sao Tiên Nữ – Andromedas – Loài hoa trong trắng thuần khiết

Có ít ai trong chúng ta biết nhiều về loài hoa Sao Tiên Nữ hay có tên gọi khác là Andromedas. Ở các nước phương Tây thì đây là loài hoa sử dụng nhiều cho các đám cưới mà cô dâu hay cầm trên tay. Hay còn được gọi với tên khoa học là Pieris japonica subsp. Japonica là một loại cây bụi, thân cứng thường có màu xanh.

Hoa sao tiên nữ

Đặc điểm nhận diện hoa Sao Tiên nữ

Phát triển với tối đa độ cao 10 feet Sao Tiên Nữ / Andromedas mang một hình dạng tự nhiên hấp dẫn, và để cây phát triển tự nhiên thì sẽ luôn mang đến nét đẹp hết sức độc đáo.

Xem thêm: Hoa bồ công anh và tình yêu

Hoa sao tiên nữ 1

Andromeda có nguồn gốc từ các vùng núi phía đông và nam Á, đông bắc Mỹ và Cuba. Họ là những cây bụi thường xanh lá rộng mọc cao tới 1-6 mét và rộng 0.9–3.0 mét. Những bông hoa có hình chuông, dài 5–15 mm màu trắng hoặc các sắc thái hồng khác nhau.

Ứng dụng hoa Sao Tiên Nữ / Andromedas

Ở các nước phương Tây thì có một xu hướng hết sức mới mẻ đó là sử dụng Sao Tiên Nữ / Andromedas để bó hoa cô dâu. Hay còn được gọi là Pieris, những bông hoa đẹp một cách hoàn mang đến cho những bó hoa mang sự đặc biệt.

Xem thêm:  Hoa dã quỳ màu gì, hấp dẫn thế nào?

Xem thêm: Tinh tế với 3 kiểu hoa sen làm hoa cưới

Hoa sao tiên nữ 2

Cho đến nay, mỗi khi ai đó nhìn thấy những bó hoa được trang trí kèm hoa Sao Tiên Nữ thì không thể không thán phục vẻ đẹp của nó. Những sự tinh tế trong từng bó hoa sẽ làm cho bạn thay đổi tâm trí và mang đến sự thoải mái khi ngắm loài hoa tuyệt đẹp này.

Trở về trang: WikiHoa

 

 

1 Response

  1. Tran Nguyen says:

    Hoa này có ý nghĩa gì trong tình yêu vậy bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *