Hoa súng – Water Lily – Có vẻ đẹp như thế nào?

Bạn yêu thích hoa và cây cảnh, đặc biệt là những loài có vẻ đẹp rực rỡ và mùi thơm nhẹ dịu. Thế thì tại sao bạn không lựa chọn một loại cây dễ trồng và ít phải chăm sóc như hoa súng – một loài hoa tuyệt đẹp với hương thơm dịu dàng đắm say.

hoa súng 1

Đặc điểm và những ưu điểm nổi trội cây hoa súng

Hoa súng hay còn được biết đến là loài hoa thuộc họ Súng. Là một loài hoa biểu tượng cho những ai sinh vào tháng 7- tháng đẹp rực rỡ. Hoa súng xuất xứ từ Châu Âu, Châu Á, Châu Mĩ với hơn 200 loài khác nhau. Hoa súng được phân chia thành hai loài riêng biệt là súng chịu rét ( chỉ nở hoa vào ban ngày ) và súng nhiêkt đới ( chỉ nở vào ban đêm ).

Xem thêm: Hoa mua – Pink Lasiandra – loài hoa thương nhớ

hoa súng 3

Cây hoa súng rất được ưa thích ở Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi trội: hương thơm dễ chịu, có nhiều màu sắc, và sắc độ. Ngoài ra cây có thể ra hoa quanh năm thuận tiện cho nhu cầu trang trí của mọi người.

Xem thêm:  Hoa bách nhật - Amaranth - Loài hoa nở ngày độc đáo

Ý nghĩa cây hoa súng

Cây hoa súng có sức sống rất mãnh liệt, người ta cho rằng nó đem đến sự may mắn, thuận lợi và sự sung túc, thịnh vượng cho chủ nhân. Mỗi một sắc hoa đều mang một ý nghĩa riêng, chẳng hanh như hoa súng đỏ mang ý nghĩa tình yêu nồng cháy, sự nhiệt huyết. Còn hoa súng trắng thể hiện cho sự tinh khôi, tinh khiết. Và như hoa súng hồng lại mang nét trẻ trung, tươi mới cho không gian sống của bạn.

hoa súng

Bạn có thể tìm mua hoa súng ở những nơi có uy tín chuyên về hoa súng để được giá cả hợp lý và hoa tươi tốt.  

Trở về trang: WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *