Huệ Torch – Torch lily – Poker Plant – Loại hoa thể hiện cá tính

Loại cây Huệ Torch còn được nhiều người gọi với cái tên tiếng Anh Torch lily hay Poker Plant. Loại cây này có lá hình sợi và phát triển thành từng lùm cây khác nhau. Hoa của huệ Torch khá nhỏ, mọc chụm thành một cụm lớn và có hình dáng như một ngọn đuốc

Huệ Torch - Torch lily - Poker Plant – Loại hoa thể hiện cá tính

  1. Nguồn gốc của huệ Torch

Loài hoa huệ độc đáo này có nguồn gốc từ một tỉnh Cape của đất nước Nam Phi. Sau đó, nó được nhân giống rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới và trở thành một trong những loại hoa khá phổ biến trên thế giới. Loại hoa này có khá nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn từ màu đỏ tươi cho đến màu vàng da cam.

Huệ Torch - Torch lily - Poker Plant – Loại hoa thể hiện cá tính

Hoa của Huệ Torch khá nhỏ, mọc chụm thành một cụm lớn

Tại Việt Nam, loại hoa này thường được trồng rất nhiều ở Sapa, Đà Lạt. Rất nhiều người dân yêu thích và sử dụng nó làm cây cảnh trong nhà mình. Nếu bạn chăm sóc loại hoa này kỹ lưỡng thì nó sẽ giúp không gian trong gia đình bạn đẹp hơn, sang trọng hơn tới không ngờ.

Xem thêm:  Sự Tích Hoa Lưu Ly Tím - Một Tình Yêu Cao Thượng

Đông Mai – Witch Hazel – thảo dược quý đến từ các vùng ôn đới

Hương Bergamot  –  Bergamot – Thần dược của con người

  1. Ý nghĩa của loài hoa huệ Torch

Theo nhận định và đánh giá của những người chơi hoa, loại hoa huệ Torch này là biểu tượng cho sự khôi hài và cá tính.

Huệ Torch - Torch lily - Poker Plant – Loại hoa thể hiện cá tính

Những người yêu thích và trưng bày loại hoa này thường là những người có tính hài hước, rất thân thiện và thích được những người xung quanh tán tỉnh. Tuy nhiên, nó cũng thể hiện bạn là người có một cá tính mạnh mẽ, độc đáo. Bạn sẽ trở thành điểm sáng trong cả đám đông hoặc trong lòng bất kỳ ai đó mà mình không hay biết. Đây là ý nghĩa độc đáo nhất của loại hoa này.

WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *