Hướng dẫn bó hoa hướng dương đơn giản cho cô dâu cực đẹp

Những bó hoa hướng dương đơn giản với màu sắc vàng tươi nổi bật trên nền váy cưới trắng sẽ giúp cô dâu trở thành tiêu điểm trong đám cưới. Để có được bó hoa hướng dương đẹp trong ngày trọng đại không hề khó nếu bạn đến với những hướng dẫn ngay dưới đây.

Hướng dẫn bó hoa hướng dương đơn giản cho cô dâu cực đẹp

Ý nghĩa bó hoa hướng dương đơn giản trong ngày cưới

Có lẽ nhiều người không biết, hoa hướng dương là biểu tượng cho một tình yêu chung thủy, thể hiện niềm tin và hi vọng về tình yêu đẹp. Dù bạn và người bạn yêu ở cách xa nhau hay đi bất cứ nơi đâu thì tình yêu vẫn luôn không thay đổi, nó giống như hoa hướng dương luôn luôn hướng về phía mặt trời cho dù có chuyện gì xảy ra. Chính bởi ý nghĩa trên mà hoa hướng dương trở thành loại hoa cầm tay yêu thích của nhiều cô dâu trong ngày đám cưới.

Hướng dẫn bó hoa hướng dương đơn giản cho cô dâu cực đẹp

Hướng dẫn bó hoa hướng dương đơn giản bạn không nên bỏ lỡ

Để có những bó hoa hướng dương cô dâu đẹp không hề quá khó khăn như bạn vẫn nghĩ. Nó có thể chỉ là bó hoa hướng dương đơn giản hay là sự kết hợp thêm một vài loài hoa khác.

Xem thêm:  Làm hoa hướng dương giấy nhún trong 3 bước đơn giản

Bó hoa hướng dương đơn giản

Chẳng cần kết hợp cầu kỳ thêm bất cứ loài hoa nào hướng dương đứng một mình cũng đã đủ rực rỡ đủ nói nên tình yêu đôi lứa sâu sắc. Chính vì vậy mà bạn có thể chỉ cần lựa chọn bông hướng dương to đẹp kết hợp thêm một vài chiếc lá và sự khéo léo là bạn đã có một bó hoa thật lung linh.

Hướng dẫn bó hoa hướng dương đơn giản cho cô dâu cực đẹp

Hướng dương kết hợp với hoa cúc trắng

Một bó hoa cầm tay cô dâu có hướng dương cùng với cúc trắng chính là sự kết hợp hoàn hảo. Màu vàng tươi vui của hướng dương cùng với trắng tinh khôi hoa cúc trắng vừa đẹp mắt vừa mang nhiều ý nghĩ. Bạn nên chọn những loại hoa cúc trắng nhỏ bó cùng với hướng dương sau đó dùng dây gai cột lại.

Ngoài ra bó hoa hướng dương đơn giản còn có thể kết hợp với nhiều loài hoa khác nhau  như: hồng trắng, violet tím…cũng rất đẹp mắt.

WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *