Làm hoa hướng dương giấy nhún trong 3 bước đơn giản

Vẻ đẹp của hoa hướng dương từ rất lâu đã làm nên được sức hút và ý nghĩa rất đặc biệt. Có hoa hướng dương trong gia đình, nơi làm việc cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi mới và đầy sức sống hơn. Đây cũng là món quà rất ý nghĩa và đặc biệt cho những người quan trọng trong cuộc đời của bạn. Chính vì vậy, hãy làm những đóa hoa hướng dương giấy nhún để gửi đến những người yêu thương hoặc để trang trí nhằm tăng thêm hương sắc cho cuộc sống cho mình. Cùng bắt tay vào làm theo hướng dẫn sau nhé!

Làm hoa hướng dương giấy nhún trong 3 bước đơn giản

 

Chuẩn bị nguyên liệu làm hoa hướng dương giấy nhún

Làm hoa và lá: Giấy nhún màu xanh, vàng, đen

Làm cành: Dây kẽm

Băng keo sáp, keo sữa, kéo.

Làm hoa hướng dương giấy nhún trong 3 bước đơn giản

Cách thực hiện hoa hướng dương giấy nhún

Bước 1:

Thực hiện cắt giấy nhún thành hình cánh hoa. Độ dài cánh hoa tùy thuộc vào sở thích và độ lớn của bông hoa hướng dương giấy nhún mà bạn muốn. Giấy nhún màu xanh cắt hình tròn làm đài hoa. Giấy nhún màu đen cắt tròn làm nhị hoa.

Xem thêm:  Tình cảm lớn trong các bài hát về hoa hướng dương

Bước 2:

Dùng keo sữa dán các cánh hoa lên đài hoa. Lưu ý dán khoảng 1/3 phần của cánh hoa để đảm bảo độ kết dính. Dán khoảng 3 lớp cánh hoa trở lên. Sau đó, dán nhị hoa lên trên phần cánh hoa vừa thực hiện để cố định cánh hoa.

Làm hoa hướng dương giấy nhún trong 3 bước đơn giản

Bước 3:

Cố định hoa hướng dương lên dây kẽm ở mặt sau của đài hoa.

Chỉ thông qua vài bước đơn giản như trên bạn đã có thể có được những đóa hướng dương giấy nhún đẹp và cực kì hấp dẫn. Bạn có thể cắm hoa hướng dương vào chậu nhỏ, trang trí thêm lá và cành để tăng thêm sức sống cho chậu hoa.

Nếu bạn không thích cành hoa, bạn có thể chỉ dùng hoa dán lên tường hoặc lên các vật dụng như tủ, giường, kệ sách để tạo nên vẻ đẹp riêng biệt cho không gian của bạn.

Hoa hướng dương giấy nhún rất dễ làm và chi phí bỏ ra thì không quá cao. Đây là phương án trang trí, tạo ra vẻ đẹp tinh tế, đặc sắc rất tuyệt vời để bạn thực hiện ngay cho gia đình, căn phòng của mình.

Xem thêm:   Ý tưởng cho bó hoa hướng dương độc đáo

Cách tạo sức sống cho chậu hoa hướng dương giả trong không gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *