Lan Bướm Kalihi – Mendenhall Gren valley – Độc đáo hiếm có

Hoa Lan Bướm Kalihi có được một nét đẹp huyền bí mà không phải loài hoa nào cũng có được, sở hữu vẻ ngoài giống hình con bướm, chỉ mọc một bông trên một cành, với màu sắc tươi mới, hiện đang được nhiều người chơi hoa yêu thích và săn đón.

Lan Bướm Kalihi - Mendenhall Gren valley – Độc đáo hiếm có

Có tên gọi tiếng anh là Mendenhall Gren valley hay Oncidium Papilio x Kalihi, cây thích hợp sống ở môi trường ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ưa khí hậu ấm áp và có độ ẩm cao, cây được trồng phổ biến ở các nước như Nga, Hà Lan, Tây Ban Nha…Tại Việt Nam, hoa được du nhập về và trồng phổ biến ở Đà Lạt, Sapa, Hà Nội, Vĩnh Phúc…

Ý nghĩa của cây Lan Bướm Kalihi

Mỗi một loài hoa lan sẽ tượng trưng cho mỗi ý nghĩa khác nhau, với Lan Bướm Kalihi có hình thù giống con bướm đang bay lượn trong không trung, thể hiện sự tự do, khao khát mãnh liệt được bứt phá, bên cạnh đó, chúng thể hiện cho tình yêu cao cả, một vẻ đẹp cao quý, một cái nhìn khách quan về cuộc sống tương lai, vươn tới thành công.

Xem thêm:  Mẫu hoa đá cẩm tú cầu

Lan Bướm Kalihi - Mendenhall Gren valley – Độc đáo hiếm có

Hoa có nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, vàng

Công dụng phổ biến

Hoa có nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, vàng… đem lại sự đa dạng và phong phú cho việc trang trí sân vườn, nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc…thêm sắc màu tươi mới, năng động. Bên cạnh sử dụng để trang trí, Lan Bướm Kalihi còn có tác dụng điều trị các bệnh như viêm thận, huyết áp cao, đau bụng, đau họng, đau ngực, giải nhiệt, xả stress, phòng ngừa u bướu và một số bệnh về tim mạch.

Lan Bướm Kalihi - Mendenhall Gren valley – Độc đáo hiếm có

Với vẻ đẹp độc đáo, mới lạ, cùng với những công dụng hữu ích Lan Bướm Kalihi là lựa chọn thông minh để trang trí, chữa bệnh cũng như nâng cao hiệu quả kinh tế của gia đình bạn.

Các Loài Hoa Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *