Lan Burtonii – Enpidendrum Burtonii – Sắc đỏ nóng bỏng và quyến rũ 

 Lan Burtonii được biết đến với tên tiếng anh Enpidendrum Burtonii, mang một nét đẹp nóng bỏng, quyến rũ và sôi nổi bởi sắc đỏ tươi thắm của những cánh hoa. Không những đem lại giá trị kinh tế cao mà còn tô điểm thêm cho không gian bày trí trở nên sang trọng và đẳng cấp, là loài hoa được các dân chơi hoa ưa chuộng và săn đón sưu tầm trong bộ sưu tập hoa của mình.

Lan Burtonii - Enpidendrum Burtonii – Sắc đỏ nóng bỏng và quyến rũ 

Có khoảng 1500 loài ở châu Mỹ, trồng phổ biến từ miền Nam Carolina Bắc tới miền Bắc Argentina, hiện nay, được du nhập về Việt Nam và được trồng phổ biến tại các vườn hoa Đà Lạt, Hà Nội. TPHCM, tạo điều kiện cho nhiều người chơi hoa có cơ hội được thưởng thức loại hoa đẹp với hương thơm nồng nàn, dễ chịu.

Hoa Lan Burtonii thích hợp trồng ở những nơi bóng râm, có độ ẩm cao, không nên tưới nước quá nhiều, gây ngập úng và chết rễ, hoặc khó ra hoa. Mỗi một cành hoa có khoảng 3 – 10 bông hoa chụm lại với nhau, kết hợp với sắc đỏ rực rỡ, thu hút ánh nhìn, nổi bật giữa không gian trang trí.

Xem thêm:  Hoa lan Thủy Tiên-Dendrobium densiflorum- Sắc vàng mê đắm

Lan Burtonii - Enpidendrum Burtonii – Sắc đỏ nóng bỏng và quyến rũ 

Ý nghĩa của hoa Lan Burtonii

Màu đỏ rực rỡ của cánh hoa, điểm thêm nhị hoa màu vàng mang đến cảm sang trọng và quý phái. Ngoài ra, trang trí Lan Burtonii trong khuôn viên sân vườn, trong phòng làm việc, trước sảnh lớn của nhà hàng, khách hàng,…giúp đem lại không khí tươi mới, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, mang lại ý nghĩa thông thái, thịnh vượng cho gia chủ.

Lan Burtonii - Enpidendrum Burtonii – Sắc đỏ nóng bỏng và quyến rũ 

Hoa Lan Burtonii rất dễ trồng, nắm vững đúng quy trình chăm sóc cây hoa, sẽ cho ra những bông hoa tươi thắm, để thưởng thức cái đẹp và hương thơm quyến rũ của nó. Bên cạnh đó, còn làm gia tăng kinh tế cho gia đình khi nhu cầu chơi hoa ngày càng nhiều.

Các Loài Hoa Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *