Lan Hài Tiên – Lady’s Slipper – Paphiopedilum – Đẹp từ mọi ánh nhìn

Lan Hài Tiên – Lady’s Slipper – Paphiopedilum là một loại hoa lan có nguồn gốc từ Viễn Đông và Indonesia. Loại hoa này  có thể phát triển trên đất mùn cũng như các vật liệu khác trong rừng sâu trên các vách núi cũng như các tán cây trong rừng.

Lan Hài Tiên - Lady’s Slipper – Paphiopedilum – Đẹp từ mọi ánh nhìn

Để có được những cây hoa Lan Hài Tiên trưởng thành nó được trồng từ những cây con, những cây con này được chia tách từ những cây trưởng thành và sau một thời gian phát triển nó sẽ phát triển thành những cụm lớn. Nếu Lan Hài Tiên sống trong những vùng có khí hậu lạnh thì chúng sẽ không có biến dạng về lá nhưng nếu sống trong những vùng thời tiết ấm hơn bạn có thể dễ dàng nhận thấy lá của chúng có hiện tượng vằn rất thẩm mỹ và cuốn hút.

Lan Hài Tiên - Lady’s Slipper – Paphiopedilum – Đẹp từ mọi ánh nhìn

Các loại hoa Hài Tiên hiện nay được trồng trong đất là chính, một số ít còn lại sẽ sống bám trên các cành cây hay trên các hốc đá. Hoa Hài Tiên dễ trồng và tuổi thọ hoa của chúng kéo dài trung bình từ 8 – 10 tuần. Hoa Hài Tiên vô cùng đa dạng về kích thước cũng như màu sắc chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bạn muốn chơi một loại hoa lan rực rỡ sắc màu.

Xem thêm:  Hoa Hoàng Thiên Mai – Golden chain tree – Những kỹ niệm

Lan Hài Tiên - Lady’s Slipper – Paphiopedilum – Đẹp từ mọi ánh nhìn

Với những ưu điểm như dễ sống, dễ trồng dễ chăm sóc mà lại cho hoa nhiều với sắc màu sặc sỡ Lan Hài Tiên – Lady’s Slipper – Paphiopedilum được rất nhiều người yêu hoa lan chọn lựa là loài lan đẹp và đáng có. Hiện nay, không quá khó để có thể tìm kiếm cho mình một chậu hoa Lan Hài Tiên chuẩn nếu bạn biết được địa điểm uy tín.

Các Loài Hoa Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *