Lan Neostylis –  Lou Snearly – Loài hoa lan có hương thơm ngào ngạt

Hoa Lan Neostylis là một loài hoa nhỏ nhắn, dễ thương và rất dễ trồng và chăm sóc. Đây là loại hoa lan được các nhà trồng tỉa gầy từ hai cây Neofinetia falcata và Rhynchostylis coelestis.

Lan Neostylis -  Lou Snearly – Loài hoa lan có hương thơm ngào ngạt

Vì cả hai loại hoa lan Neofinetia falcata và Rhynchostylis coelestis  đều có mùi thơm nên hoa Lan Neostylis có mùi thơm như hoa lài. Hoa Hoa Lan Neostylis có vài loại khác nhau như: Neostylis Lou Snearly ‘Lea, Néotylis Lou Snearly ‘Bluebird’ với màu sắc đặc trưng là màu tím hoa cà, ‘Colorful Blue’ có màu tím đậm và bên cạnh đó còn có thêm hoa màu trắng,…

Lan Neostylis -  Lou Snearly – Loài hoa lan có hương thơm ngào ngạt

Khi trồng hoa Hoa Lan Neostylis cũng không quá khó khăn hay phức tạp gì. Bạn hoàn toàn có thể trồng cây trong chậu plastic hoặc ngay trong cái basket bằng gỗ. Vì hoa Hoa Lan Neostylis có kích thước nhỏ nên nó hoàn toàn có thể trồng trong những chậu gỗ có kích thước nhỏ nhắn.

Nên trồng cây hoa Hoa Lan Neostylis trong những không gian mát mẻ và thoáng mát. Nó hoàn toàn có thể phát triển một ổn định nhất.

Hoa Lan Neostylis là biểu tượng của một loài hoa kiên cường và luôn vươn lên trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể đặt một chậu hoa Hoa Lan Neostylis trong không gian ngôi nhà mình. Một chậu hoa Hoa Lan Neostylis tặng cho người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt là một món quà cực kì ý nghĩa.

Xem thêm:  Hoa Forget Me Not - tình yêu chân thành, kí ức không phai

Lan Neostylis -  Lou Snearly – Loài hoa lan có hương thơm ngào ngạt

Ở Việt Nam, Hoa Lan Neostylis nở vào dịp Tết chính vì thế người ta thường mua hoa này về chơi. Hoa có thể nở lâu và kéo dài, hương thơm ngào ngạt giúp cho người chơi có thể thưởng thức hoa được lâu.

Các Loài Hoa Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *