Khám phá những điểm check in đẹp với hoa lưu ly ở Đà Lạt

Những ai đã từng đặt chân đến Đà Lạt chắc hẳn đã từng được nghe kể về câu chuyện của loài hoa lưu ly – hoa Forget me not. Khi đến đây, bên cạnh những điểm tham quan du lịch nổi tiếng như Dinh Ba, Vườn hoa thành phố, thung lũng tình yêu thì nhiều người lại muốn tìm đến những khu vực có hoa lưu ly ở Đà lạt.

Khám phá những điểm check in đẹp với hoa lưu ly ở Đà Lạt

Bên cạnh tên gọi Forget me not, hoa lưu ly còn có nhiều cái tên khác như hoa thủy chung, hoa đôm đốm tím hay hoa bâng khuâng. Theo các nhà khoa học có khoảng hơn 50 loài hoa lưu ly khác nhau trong thế giới tự nhiên, mỗi loài lại có một vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên ở Đà Lạt chủ yếu là hoa lưu ly màu xanh, màu trắng, tím và vàng.

  1. Vườn hoa thành phố

Một trong những điểm check in nổi tiếng khi đến với xứ ngàn hoa không đâu khác chính là vườn hoa thành phố. Tại vườn hoa thành phố, muôn hoa khoe sắc rực rỡ trong đó có hoa lưu ly. Ở đây, hoa lưu ly được trồng thành các bồn hoa lớn để khách tham quan có thể đến ngắm hoa và chụp ảnh kỉ niệm.

Xem thêm:  Lan Ngọc Điểm  - Rhynchostylis gigantea – loài hoa mang vẻ đẹp núi rừng

Khám phá những điểm check in đẹp với hoa lưu ly ở Đà Lạt

  1. Ven hồ Hồ Xuân Hương

Khu vực ven hồ Hồ Xuân Hương là nơi trồng rất nhiều hoa lưu ly để nhằm tạo cảnh quan cho khu vực này. Tuy nhiên, khi khách du lịch đến Đà lạt, vườn hoa lưu ly này kết hợp cùng với biểu tượng nụ hoa Atiso khổng lồ đã trở thành một địa điểm check in mà bất cứ ai đến Đà Lạt cũng phải một lần đặt chân đến. Đây là địa điểm thể hiện được nét đẹp của hoa lưu ly ở Đà Lạt được nhiều người biết đến nhất.

  1. Thung lũng tình yêu

Khi đến với thung lũng tình yêu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của Đà lạt thông qua những cảnh vật nên thơ nơi đây. Không chỉ có những đồi thông xanh mắt mà ở thung lũng này còn có rất nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc, trong đó có hoa lưu ly. Hoa lưu ly ở đây có rất nhiều màu sắc khác nhau được trồng xen kẽ với rất nhiều loài hoa khác tuy nhiên vẫn gây được ấn tượng riêng trong lòng mỗi du khách.

Khám phá những điểm check in đẹp với hoa lưu ly ở Đà Lạt

Hy vọng danh sách các điểm check in với hoa lưu ly ở Đà Lạt này sẽ giúp bạn bỏ túi thêm những địa điểm không thể bỏ qua khi đặt chân đến đây.

Xem thêm:  Huyết Tâm -  Bleeding Heart Flower – Loài hoa của tình yêu

WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *