Quảng trường hoa dã quỳ

Gần đây du khách đến với Đà Lạt thực sự bị “bỏ bùa mê” với quảng trường hoa dã quỳ nằm trong Quảng Trường Lâm Viên. Hãy xem vì sao địa điểm này lại có sức hút đến vậy nhé!

Quảng trường hoa dã quỳ

Quảng trường hoa dã quỳ nằm ở đâu?

Quảng trường Lâm Viên nằm ở vị trí được xem như trái tim của thành phố, ngay trung tâm Đà Lạt, hướng ra hồ Xuân Hương. Nơi đây có không gian rộng lớn, thoáng mát và nhiều hoạt động giải trí rất phù hợp với giới trẻ. Đặc biệt, điểm nhấn của nơi đây chính là khối bông hoa dã quỳ hay còn gọi là quảng trường hoa dã quỳ được thiết kế bằng kính màu lạ mắt.

Quảng trường hoa dã quỳ đẹp vì điều gì?

Bông Hoa Dã Quỳ khổng lồ nằm trong Quảng trường Lâm Viên này được xem như một biểu tượng nghệ thuật của Đà Lạt. Công trình được thiết kế bằng kính với chiều cao 18m, diện tích sàn lên đến 1.200m2, phần bên trong bông hoa được thiết kế như một sân khấu có sức chứa tới 1.500 người, là điểm đến cực kỳ thu hút với du khách.

Xem thêm:  Họa sĩ nói gì về cách vẽ hoa dã quỳ

Quảng trường hoa dã quỳ

Công trình này được khơi gợi ý tưởng từ hình ảnh hoa dã quỳ nổi tiếng của Đà Lạt. Dã quỳ thường nở vào cuối mùa mưa sinh trưởng rất nhiều trên những ngọn đồi, làm say đắm lòng người bởi vẻ đẹp tự nhiên hoang dại mà tươi tắn cùng sức sống mãnh liệt hiếm loài hoa nào có được. Đóa hoa dã quỳ của quảng trường được thiết kế phần cánh hoa màu vàng ôm sát theo mái cong bên trong, nhụy hoa được thiết kế nghiêng nên dù đứng ở góc độ nào bạn cũng vẫn chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của quảng trường và liên tưởng ngay đến một bông hoa dã quỳ nở rộ giữa khuôn viên của quảng trường. Đặc biệt, bên trong nụ hoa còn có góc quán cà phê, quán bar vô cùng đẹp nên đây càng trở thành địa điểm thú vị dành cho giới trẻ.

Quảng trường hoa dã quỳ

Quảng trường hoa dã quỳ với vẻ đẹp lấp lánh màu xanh của kính, sắc vàng của cánh hoa cùng sân khấu và khu giải trí ở bên trong sẽ biến nơi đây trở thành một địa điểm du lịch vô cùng hút khách trong tương lai

Xem thêm:  Thông tin về mùa hoa dã quỳ Lâm Đồng

Hoa Dã Quỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *