Táo Dại – Crabapple – Những điều cần biết về hoa táo dại

Chắc hẳn có nhiều người vẫn chưa biết đến cây táo dại. Bởi đây là loại cây khá lạ và thường có nhiều ở nước ngoài. Chính vì điều đó, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn loại cây táo dại độc đáo này qua bài tiết dưới đây.

hoa táo dại 1

1. Giới thiệu về cây táo dại

Cây táo dại có tên khoa học là Carpable hay còn được biết đến với tên gọi là Malus Cardinal. Cây táo dại lad loại cây thuộc giống nước ngoài cũng được trồng khá phổ biến ở Việt Nam.

hoa táo dại 2

Thân cây táo dại cao trung bình. Loài cây này thường cho ra hoa với các màu sắc như: trắng, hồng nhạt và đỏ hồng. Hoa táo dại nhỏ nhắn, đẹp mắt, tạo cảm giác giản dị và gần gũi cho người xem. Ngoài ra, trái của cây táo dại cũng có kích thước nhỏ nhắn như hoa. Trái táo dại thường rất chua và rất đắng. Cây táo dại rất dễ trồng và chăm sóc.

Xem thêm: Hoa Móng Cọp – Jade Vine – dây hoa cẩm thạch

2. Công dụng của cây táo dại

Cây táo dại với nhiều màu sắc rực rỡ của những bông hoa chính là ưu điểm giúp cây trở nên được yêu thích đối với người xem. Chính vì vậy, cây táo dại thường được dùng để trang trí trong sân vườn hay trước cửa nhà vừa tạo thẩm mỹ cho không gian vừa giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm ấn tượng.

hoa táo dại 3

Qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về cây táo dại. Cây táo dại tuy giản dị nhưng mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho người xem. Các bạn cần chần chờ gì mà không mua ngay cây táo dại để giúp trang trí cho ngôi nhà của mình thêm hoàn hảo.

Trở về trang: WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *