Tatto hoa bồ công anh màu đỏ

Tatto là một trong những nghệ thuật tạo hình trên da độc đáo, đặc biệt mà giới trẻ ưa thích hiện nay. Tatto hoa bồ công anh màu đỏ là loại hình được phái đẹp lựa chọn nhiều nhất. Không chỉ có màu sắc nổi trên da mà còn tạo được phong cách riêng biệt.

Tatto hoa bồ công anh màu đỏ

Ý nghĩa hoa bồ công anh

Hoa bồ công anh là loài hoa dại không hương ở các vùng miền khí hậu ôn đới. Những cánh hoa mỏng manh mang theo bay theo gió mang theo thông điệp tiên tri tình yêu đôi lứa.

Tiên tri tình yêu theo cách đếm từng cánh hoa với câu hỏi “người ấy yêu mình” hay “người ấy không yêu mình”. Đó là hành động đáng yêu nhưng cũng đáng quý bởi phần nào thể hiện được sự nghiêm túc, quý trọng tình yêu của bản thân.

Tatto hoa bồ công anh màu đỏ

Hoa bồ công anh màu đỏ.

Hoa bồ công anh màu đỏ thường được lựa chọn để xăm trên cổ tay, cổ chân, hoặc một vài người xăm phần sau tai. Đó là những vị trí không mấy thu hút ánh nhìn của người khác. Thế nhưng chỉ một vài động tác nhỏ là có thể lộ hình xăm ấy. Vừa tạo được sự độc đáo, vừa mang nét đẹp quyến rũ bí ẩn.

Xem thêm:  Những Ý Nghĩa Hay Nhất Về Hoa Lưu Ly Vàng

Với những người có làn da trắng thì lựa chọn xăm hình hoa bồ công anh màu đỏ là đẹp nhất. Màu đỏ nổi bật trên làn da trắng, tạo nên những nét hồng hào bắt mắt. đồng thời tạo sự quyến rũ, ma mị. Những cánh hoa tản đều ra phần cổ tay, lấy bông hoa làm trung tâm, càng thêm bắt mắt, kiêu sa, cuốn hút ánh nhìn của đối phương.

Tatto hoa bồ công anh màu đỏ

Bông hoa bồ công anh nhỏ bé nhưng vẫn có thể sống ở vùng khí hậu khắc nghiệt nhất. Ẩn chứa trong đó sự mạnh mẽ của xứ đồng nội. Như một lời nhắn nhủ tới phái đẹp cần phải mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi trường hợp. Hãy làm chủ cuộc sống của mình, hãy sống kiên cường như bông hoa bồ công anh. Tuy có thể đôi lúc để bản thân thoải mái thả lỏng như những cánh hoa bồ công anh trong gió. Nhưng luôn phải kiên cường bám trụ trước sóng gió của cuộc đời khắc nghiệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.