Tham quan đầm hoa sen ở Đồng Tháp Mười

Trong thời gian gần đây, khu sinh thái Đồng Tháp Mười là điểm du lịch yêu thích của cả khách hàng trong và ngoài nước. Địa điểm này có thể giúp bạn tránh xa khỏi cuộc sống náo nhiệt, ồn ào nơi thành thị để về với miền quê nhẹ nhàng êm ả để thư giãn. Và những đầm hoa sen ở Đồng Tháp Mười cũng mang đến rất nhiều cảm hứng.

Tham quan đầm hoa sen ở Đồng Tháp Mười

Điểm đến khu sinh thái đầm sen Đồng Tháp Mười

Có địa chỉ nằm cách thị xã Tân An khoảng 50km, thuộc Thạch Hóa, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, nơi đây được coi là thiên đường của các loài hoa sen và là hoa đặc trưng của Đồng Tháp Mười. Với diện tích rộng thể trồng những đầm sen, hoa ở đây được trồng nhiều với nhiều giống loài khác nhau rất thu hút khách du lịch.

Tham quan đầm hoa sen ở Đồng Tháp Mười

Bên cạnh đó, Đồng Tháp Mười còn là khu sinh thái ngập nước như rừng tràm, đầm lầy,.. với nhiều nét văn hóa độc đáo cũng những di tích lịch sử mang đến trải nghiệm thú vị. Và để chiêm ngưỡng hoa sen ở Đồng Tháp Mười cũng là những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Xem thêm:  Tổng hợp những cách vẽ hoa sen đơn giản

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tại đầm sen Tháp Mười

Cứ vào độ khoảng tháng 8 đến tháng 11 cũng là mùa nước nổi nên khi đến Tháp Mười vào dịp này bạn sẽ được ngắm sen nở và cảm nhận mùi hương thơm dịu dàng của sen. Với màu sắc êm dịu của từng cánh sen cho đến màu xanh mướt của lá như tạo nên một bức tranh vô cùng thơ mộng. Đây cũng chính là vẻ đẹp dịu dàng mà đầy tinh tế, thanh tao của loài hoa giản dị.

Tham quan đầm hoa sen ở Đồng Tháp Mười

Và vào mùa hoa sen, được lênh đênh trên những chiếc xuồng, lướt trên mặt nước để ngắm sen thì quả là tuyệt vời!

Đã rất nhiều khách du lịch đến với khu sinh thái Đồng Tháp Mười để cảm nhận không gian êm đềm, yên tĩnh của vùng quê. Và chiêm ngưỡng, cảm nhận vẻ đẹp của những bông hoa sen ở Đồng Tháp Mười mang đến những cảm giác nhẹ nhàng và thư thái. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về loài hoa đặc trưng của Tháp Mười, hãy tham khảo các bài viết khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *