Tinh tế với 3 kiểu hoa sen làm hoa cưới

Đối với người con gái thì ngày cưới là quan trọng nhất trong đời và tất cả mọi thứ cần được chăm chút kỹ lưỡng và trong đó có hoa cưới. Với sự tinh tế và không quá cầu kì, hoa sen làm hoa cưới trở thành phụ kiện tinh tế được rất nhiều cô dâu yêu thích hiện nay. Hãy tham khảo 3 mẫu hoa cưới làm từ hoa sen dưới đây.

Những bông hoa sen cầm tay vô cùng phù hợp với những đám cưới truyền thống trong dịp đầu xuân.

Sen trắng bó tròn thể hiện sự tinh tế, thanh khiết

Những bông sen trắng mang đến sự trang nhã và là hình ảnh của những nụ non tươi mới. Kết hợp cùng vẻ đẹp của những chiếc áo dài truyền thống, người con gái càng trở nên thuần khiết và đẹp trong sáng vô cùng.

Xem thêm:

Hoa sen làm hoa cưới 1

Những hình ảnh e ấp của những bó sen trắng còn non chắc chắn phù hợp với những cô dâu trẻ trung, dịu dàng trong ngày cưới đầu năm.

Xem thêm:  Bí quyết trồng hoa sen kiểng đẹp mê ly

Hoa sen cầm tay cô dâu màu hồng nữ tính

Hoa sen làm hoa cưới là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn hiện nay. Sen có nhiều loại những nhắc đến những bông sen hồng giản dị càng tô sắc thêm cho tình yêu ngọt ngào mà không giống với bất cứ loài hoa nào khác.

Hoa sen làm hoa cưới

Màu hồng này biến đổi từ sức trắng xanh của búp hoa còn non, vì thể từ dưới cuống lên, hoa nối khớp có màu trắng ngà hồng dần dần lên đến đầu búp. Thêm vào đó là hương thơm thanh khiết của loài hoa như điểm tô cho tình yêu viên mãn.

Xem thêm:  Hoa sen là quốc hoa của nước nào?

Bó sen cầm tay dáng dài thanh thoát

Bó sen được bó từ thấp lên cao đến đỉnh là một búp non sen trắng có một ý nghĩa tuyệt đẹp. Búp non như mầm sống cần vun đắp bởi hai con người, một vợ, một chồng làm cho tình yêu sống mãi. Ngoài kiểu bó đã kể trên, các cặp đôi còn có thể lựa chọn cho mình dáng hoa sen khác.

Hoa sen làm hoa cưới 2

Những ý nghĩa của hoa sen trong tình yêu rất phù hợp để loài hoa này được sử dụng trong những ngày cưới trọng đại. Hoa sen làm hoa cưới chắc chắn sẽ mang đến yếu tố truyền thống lâu đời.

Xem thêm:  Những ý nghĩa hoa sen trong Phật giáo

Trở Về Trang: WikiHoa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *