Tổng hợp 4 địa điểm săn hoa dã quỳ Đà Lạt đẹp nhất

4 Địa điểm săn hoa dã quỳ Đà Lạt dưới đây sẽ là gợi ý vô cùng hữu ích cho khách du lịch với niềm đam mê trải nghiệm, thưởng hoa giữa thành phố ngàn hoa nổi tiếng này.

Tổng hợp 4 địa điểm săn hoa dã quỳ Đà Lạt đẹp nhất

Cung đường Cam Ly tới Thác Voi.

Theo như kế hoạch thành phố, địa điểm săn hoa dã quỳ Đà Lạt đầu tiên được đầu tư là cung đường di chuyển từ khu làng hoa Vạn Thành, đèo Tà Nung cho tới đường Thác Voi. Nếu bạn đang tìm kiếm điểm ngắm hoa dã quỳ ưng ý nhất trên Đà Lạt chắc chắn không nên bỏ qua gợi ý đầu tiên này.

Đèo Prenn cùng cao tốc Liên Khương.

Đèo Prenn là một trong những điểm ngắm hoa dã quỳ nổi tiếng tại Đà Lạt. Khi tới đây bạn sẽ được thưởng thức sắc hoa tươi vàng giữa những cung đường đèo quanh co rất ấn tượng. Hòa vào sắc vàng của dã quỳ chạy dọc các con đường thông hai bên con đèo sẽ tạo nên cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời.

Tổng hợp 4 địa điểm săn hoa dã quỳ Đà Lạt đẹp nhất

Cung đường cao tốc Liên Khương cũng là điểm hoa dã quỳ mọc rất nhiều. Nếu đứng hướng nhìn về phía núi Voi bạn sẽ bị choáng ngợp bởi màu vàng óng của Hoa dã quỳ phủ kín tầm mắt, làm rực sáng cả một bầu không gian đất trời.

Xem thêm:  Rừng hoa dã quỳ

Cầu đất –Đơn Dương – Phi Nôm

Địa điểm thứ 3 cần nhắc tới là cung đường từ cầu Đất tới Phi Nôm. Trên chặng đường này, hoa dã quỳ mọc rất nhiều, mọc rậm nhưng chạy theo từng đoạn khác nhau. Du khách khi tới có thể ngắm hoa cùng với việc tham quan khu đồi chè Cầu Đất vô cùng nổi tiếng tại Đà Lạt. Khi chạy xe tiếp tục tới đồi Đơn Phương hay Phi Nôm bạn sẽ bất ngờ với sắc vàng được phủ kín cả một quả đồi rộng lớn.

Tổng hợp 4 địa điểm săn hoa dã quỳ Đà Lạt đẹp nhất

Ngắm hoa dã quỳ ngay trong thành phố Đà Lạt

Muốn ngắm hoa dã quỳ khi tới Đà Lạt bạn không cần đi đâu xa chỉ cần tới thành phố cũng có thể chiêm ngưỡng được hương sắc rực rỡ của loài hoa này. Trong khu vực thành phố có nhiều điểm ngắm hoa nổi tiếng bạn có thể ghé tới như trường Đại học Đà Lạt, đường vào Chủng viện Minh Hòa hoặc cung đường Phạm Hồng Thái khu gần nhà ga.

Với 4 địa điểm săn hoa dã quỳ Đà Lạt gợi ý bên trên hi vọng giúp bạn lưu lại để có chuyến tham quan tuyệt vời nhất.

Xem thêm:  Tổng hợp các bài thơ về hoa dã quỳ

WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *