Tổng hợp những cách vẽ hoa sen đơn giản

Cách vẽ hoa sen đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể phác họa được một đóa hoa sen xinh đẹp và kiều diễm. Hãy lưu ngay những bí kíp này để sở hữu những bức tranh đẹp nhất do chính tay mình vẽ lên.

Cách vẽ hoa sen đơn giản bằng màu nước

Màu nước là một trong những loại chất liệu phổ thông thường hay được sử dụng trong hội họa. Để vẽ hoa sen bằng màu nước một cách nhanh nhất bạn nên phân bức vẽ thành các phần như hoa, lá và hồ nước.

Cách vẽ hoa sen đơn giản

Thông thường nên chọn vẽ hoa sen trước sau đó sẽ tô điểm cho hoa bằng những phiến lá xanh mát. Cuối cùng là sự trong trẻo của hồ nước như một điểm nhấn cho bức tranh thêm sinh động.

Xem thêm:

Để Cách vẽ hoa sen đơn giản bằng màu nước phát huy được khả năng biểu thị cao nhất, bạn có thể áp dụng cách vẽ chi tiết hoặc vẽ phác thảo.

Cách vẽ hoa sen đơn giản bằng bút chì

Bút chì là dụng cụ để mô phỏng lại các bức tranh tĩnh vật một cách hoàn hảo. Chính vì thế mà có rất nhiều người lựa chọn bút chì để phác thảo nên một bức hoa sen đen trắng nhưng hữu thần.

Cách vẽ hoa sen đơn giản 2

Để bức vẽ bằng chì than đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn mẫu hoa sen sao cho phù hợp. Đồng thời nên vẽ phác thảo trước cả khung bức tranh trước khi đi vào tô lại chi tiết cho từng đường nét. Đồng thời bạn cũng nên sử dụng các loại chì vẽ chuyên nghiệp để bức tranh đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Xem thêm: Nên Tặng Hoa Sen Cho Ai

Cách vẽ hoa sen đơn giản cho bé

Cách vẽ hoa sen đơn giản 2

Đối với các bé, phụ huynh có thể sử dụng sáp màu làm bút vẽ những bông hoa sen xinh xắn. Đối với bức tranh của các bé không cần yêu cầu quá cao về độ chính xác thì những bông sen hồng lá xanh được tạo nên bằng những chiếc bút sáp màu chính là bức vẽ đẹp nhất. Đồng thời bạn có thể sử dụng thêm phần bút dạ để viền lại cho các bức vẽ thêm sắc nét sau khi các bé đã hoàn thành bằng bút sáp.

Trở Về Trang: WikiHoa

 

Xem thêm:  Các món ăn từ hoa sen thơm ngon khó cưỡng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *