Top 2 bộ phim hoa bồ công anh được nhiều người yêu thích.

Khi tìm hiểu về phim hoa bồ công anh, chắc chắn bạn sẽ thấy có rất nhiều loại phim, của các quốc gia khác nhau, của thể loại khác nhau. Thế nhưng bộ phim hoa bồ công anh nào mới thực sự hay và hấp dẫn.

Top 2 bộ phim hoa bồ công anh được nhiều người yêu thích.

Bộ phim hoa bồ công anh hay nhất về đề tài gia đình

Dandelions Family – Gia đình bồ công anh.

Đây là bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc xuất bản vào năm 2010. Kể về cuộc sống và tình yêu của 3 chị em gái. Cuộc sống của họ lại trải đầy sóng gió và gian khổ. Nếu như cô chị cả lấy được một người chồng là bác sĩ, gia đình khá giả nhưng lại luôn cảm thấy thiếu vắng về một điều gì đó trong cuộc sống. Thì cô chị hai lại là một cô gái chuyên gây rắc rối, đã quyết định bỏ nhà ra đi để sống với một người đàn ông cô đã quen biết từ hồi đại học. Còn cô em út thì lại ngược lại, cô thuộc tuýp phụ nữ của công việc, thích sự thành đạt hơn tình yêu. Nên cô đã quyết định ký một hợp đồng hôn nhân chỉ để thoát khỏi những lời phàn nàn không ngớt của bố mẹ.

Xem thêm:  Hoa bồ công anh chữa ung thư

Castle Town Dandelion – Hoa bồ công anh ở thành phố lâu đài

Đây là bộ phim hoạt hình dựa trên nội dung của bộ manga cùng tên của tác giả Kasuga Ayumu. Bộ phim hài hước xoay quanh gia đình Sakurada với 11 thành viên đều sở hữu những sức mạnh siêu nhiên. Và người cha làm vua. Để tìm ra được người nào xứng đáng với ngôi vị kế tiếp, ngôi nhà đặc biệt này đã được gắn hơn 200 camera an ninh và phát sóng đi toàn quốc. Do đó những câu chuyện dở khóc dở cười sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái khi xem bộ phim này.

Top 2 bộ phim hoa bồ công anh được nhiều người yêu thích.

Trên đây là hai bộ phim hoa bồ công anh được nhiều người xem và bình luận nhất trên mạng xã hội. Tuy là thể loại chính kịch gia đình hay anime thì đều mang những thông điệp sâu sắc gắn liền với ý nghĩa bông bồ công anh. Tuy nhỏ bé mỏng manh nhưng lại chứa đựng những sức mạnh kiên cường phi thường mà chúng ta cần học tập.

WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published.