Top 3 địa điểm ngắm hoa hướng dương cực phiêu

Những năm gần đây điểm ngắm hoa hướng dương luôn được giới trẻ săn đón. Cánh đồng hoa hướng dương mang sắc vàng lãng mạn của trờ thu làm ngây ngất không ít người. Nếu bạn đang muốn đến và chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngây ngất của hoa hướng dương thì đừng bỏ lỡ những địa điểm dưới đây.

Top 3 địa điểm ngắm hoa hướng dương cực phiêu

Điểm ngắm hoa hướng dương xã Tàm Xá – Đông Anh – Hà Nội

Có thể nói đây là địa điểm ngắm hoa hướng dương khá mới nhưng lại thu hút không ít người tìm đến bởi vẻ đẹp rực rỡ. Điểm đến này khá gần chân cầu Nhật Tân và giá vé vào chụp ảnh cũng khá hợp lý chỉ dao động từ 20,000 – 25,000 VNĐ. Chính vì vậy đây có thể là điểm đến cực hot cho giới trẻ trong thời gian tới.

Tới với cánh đồng hoa hướng dương này bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc các tuyến xe bus 46, 59 hoặc 15.

Top 3 địa điểm ngắm hoa hướng dương cực phiêu

Nghĩa Đàn – Nghệ An điểm ngắm hoa hướng dương tuyệt đẹp

Mỗi khi đến với điểm ngắm hoa hướng dương tại Nghệ An không ít du khách choáng ngợp với vẻ đẹp lãng mạn.

Xem thêm:  Tìm hiểu câu chuyện hoa hướng dương cho bò ăn

Cánh đồng hoa hướng dương này thuộc quyền quản lý của công ty TH True Milk với diện tích 30 ha. Hoa nở rộ nhất vào tháng 5 và tháng 11 – 12 trong năm, thời điểm này thu hút hàng nghìn du khách tới tham quan, chụp ảnh. Giá vé đồng hoa hướng dương tại Nghệ An khoảng từ 150,000 – 200,000 VNĐ.

Top 3 địa điểm ngắm hoa hướng dương cực phiêu

Di chuyển đến địa điểm này cũng khá dễ dàng, khách du lịch chỉ cần đi theo quốc lộ 1A đến Nghệ An rồi hỏi xã Nghĩa Đàn.

Điểm ngắm hoa hướng dương Yang Bay

Vườn hoa hướng dương tại Đà Nẵng được coi là một trong những địa điểm check in cực hấp dẫn cho giới trẻ. Và đây cũng là nơi mà nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới tuyệt đẹp.

Cánh đồng hoa hướng dương rộng gần 1 ha được trồng tại đồi Hoa Tiên trở thành cảnh quan đẹp nhất tại Yang Bay. Đặc biệt khi đến với địa điểm ngắm hoa hướng dương này du khách sẽ không phải mất phí vào cửa mà vẫn tha hồ chụp ảnh, sống ảo.

Hoa Hướng Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published.