Trà lưu ly – sản phẩm hoa lưu ly độc đáo

Trà lưu ly – sản phẩm hoa lưu ly độc đáo

Trà là một thức uống rất quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Tuy nhiên, bạn đã từng thử uống trà lưu ly hay chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm hoa lưu ly độc đáo này trong bài viết dưới đây.

Trà lưu ly – sản phẩm hoa lưu ly độc đáo

Tìm hiểu về sản phẩm hoa lưu ly – trà hoa lưu ly

Là sản phẩm 100% được làm từ hoa lưu ly tươi, sấy lạnh trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhằm đảm bảo giữ trọn vẹn hương vị thanh mát của những cánh hoa lưu ly mà không cần đến chất bảo quản.

Hoa lưu ly khô không chỉ để trưng bày mà còn được dùng để tạo nên những chén trà ngon, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm hoa lưu ly độc đáo này có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tốt cho hệ thần kinh giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi mang lại giấc ngủ ngon cho người dùng. Đặc biệt loại trà này rất tốt cho người cao tuổi và những người thường xuyên phải đối mặt với áp lực công việc dẫn đến suy nhược cơ thể, thần kinh.

Trà lưu ly – sản phẩm hoa lưu ly độc đáo

Khi uống trà lưu ly bạn có thể hãm lấy nước như các loại trà thông thường khác hoặc kết hợp cùng táo đỏ, cam thảo, cỏ ngọt để có vị dễ uống hơn và tăng thêm các tác dụng khác như an thần, giảm lo lắng…

Xem thêm:  3 Bước Giúp Bạn Vẽ Được Hoa Lưu Ly Đẹp Nhất

Hướng dẫn bảo quản và pha chế trà lưu ly

Sau khi được sấy khô, trà hoa lưu ly không sử dụng chất bảo quản để giúp an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, trong quá trình bảo quản sản phẩm hoa lưu ly này, bạn cần lưu ý nên để trà trong lọ thủy tinh vừa dễ bảo quản lại thân thiện với môi trường. Đồng thời khi có nhu cầu trưng bày hay tặng quà cho bạn bè, người thân, một lọ thủy tinh trà hoa lưu ly chắc chắn sẽ bắt mắt hơn rất nhiều.

Về cách sử dụng trà bạn có thể hãm lấy nước uống như các loại trà thông thường khác. Cho trà vào bình, tráng qua với nước sôi khoảng 90 độ trong 1 phút. Sau đó đổ thêm nước sôi vào bình đợi khoảng 5 phút cho trà ngấm nước. Ngoài ra bạn có thể uống nóng hay lạnh tùy ý thích.

Trà lưu ly – sản phẩm hoa lưu ly độc đáo

Sản phẩm hoa lưu ly rất đa dạng tuy nhiên trong bài viết trên chúng tôi chỉ xin giới thiệu đến bạn trà hoa lưu ly. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể sở hữu cho mình những tách trà ngon, tốt cho sức khỏe.

Xem thêm:  Ý Nghĩa Của Hoa Sen Trong Cuộc Sống Đời Thường

WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *