Truyền thuyết hoa sen xanh đức phật và nàng

Hoa sen xanh đức phật và nàng là một trong những tiểu thuyết rất ăn khách ở thời điểm hiện tại. Truyện mang đến cho người đọc sự giác ngộ và hiểu biết sâu rộng về nhân sinh. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về tiểu thuyết nổi tiếng này ngay sau đây.

hoa sen xanh đức phật và nàng 1

Giới thiệu tiểu thuyết hoa sen xanh đức phật và nàng

Đây là một trong những tiểu thuyết khá ăn khách được xuất bạn trong thời điểm năm 2014. Dù mới chỉ ra mắt được vài năm nhưng nội dung hấp dẫn và cốt truyện nhẹ nhàng đã khiến cho tiểu thuyết nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ.

Xem thêm:

Hoa sen xanh đức phật và nàng

Tiểu thuyết trở nên vô cùng nổi bật trong số các tiểu thuyết đương thời bởi nó mang đậm màu sắc tôn giáo. Đọc truyện giúp bạn có cái nhìn và hiểu biết sâu rộng hơn về cuộc đời và nhân sinh. Đồng thời truyện được viết với ngòi bút rất lôi cuốn, không hề nhàm chán hoặc giáo điều cứng nhắc nên đã trở thành món ăn tinh thần của rất nhiều thế hệ khác nhau.

Tóm tắt nội dung và đánh giá tiểu thuyết hoa sen xanh đức phật và nàng

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về nội dung của cuốn tiểu thuyết hấp dẫn này có thể nghiên cứu ngay các thông tin dưới đây.

Câu chuyện kể về sự truy tìm tình yêu và tình người giữa nhân sinh và cuộc đời rộng lớn. Truyện lồng ghép khá nhiều các yếu tố Phật Giáo. Qua tiểu thuyết này bạn sẽ có thêm cái nhìn rõ ràng về văn hóa của nhiều quốc gia châu Á cổ đại và chốn Tây Trúc thiêng liêng của nhà phật.

Xem thêm: Nên Tặng Hoa Sen Cho Ai

hoa sen xanh đức phật và nàng 2

Câu chuyện bắt đầu với một tiểu hồ ly mắc bẫy và được thợ săn cứu giúp trong khi đang ở chuyến hành trình. Truyện là sự tiếp nối về cuộc du hành của hai nhân vật qua rất nhiều địa điểm trên thế giới. Nàng hồ ly tu luyện 300 năm hiểu được tiếng người và nhờ đó đã có thêm rất nhiều các câu chuyện phát sinh hấp dẫn, thú vị.

Hãy đọc hoa sen xanh đức phật và nàng để có thể hiểu rõ và tích lũy thêm nhiều tri thức phong phú.

Trở Về Trang: WikiHoa

 

Xem thêm:  Hoa thạch thảo – Italian aster – loài hoa của tinh yêu say đắm, thủy chung

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *