Vẻ đẹp của hoa cẩm tú cầu bằng pha lê

Với những người yêu thích hoa cẩm tú cầu thì không thể không biết tới hoa cẩm tú cầu bằng pha lê. Đây là loại hoa giả có độ hòa hợp từ đường nét tới màu sắc giống với hoa thật nhất. Thậm chí nhiều người còn thích loại hoa cẩm tú cầu bằng pha lê hơn là hoa thật nữa.

Vẻ đẹp của hoa cẩm tú cầu bằng pha lê

Hoa cẩm tú cầu bằng pha lê thuộc top đầu những loại hoa pha lê nghệ thuật được nhiều người sử dụng nhất. Bởi loại hoa pha lê này có độ bền cực cao, khó có thể bị hỏng như các loại hoa thật khác. Không bị bám bụi như các loại hoa lụa. Không dễ bị xước cánh như các loại hoa bằng vải voan.

Cách bông hoa cẩm tú cầu bằng pha lê thường có 2 lớp cánh bằng nhựa đục và một lớp nhị kim cương. Điểm nhấn của bông hoa được đặt trọn vẹn trong sắc rực rỡ của phần nhị hoa.

Vẻ đẹp của hoa cẩm tú cầu bằng pha lê

Một bông hoa cẩm tú cầu bằng pha lê thông thường được ghép tạo bởi 40-50 bông hoa nhỏ khác. Sau khi làm hoàn thiện công tác ghép cánh và lên bông. Các bông hoa sẽ được gắn chặt vào phần xốp tròn để hình thành nên bố cục của bông hoa. Các phần xốp tròn cắm hoa đã được gia công kỹ càng với khuôn dáng cụ thể nên việc tập bố cục cho bông hoa cũng trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm:  Hướng dẫn làm hoa lưu ly (hoa forget me not) bằng giấy nhún nhanh chóng!

Chậu hoa cẩm tú cầu bằng pha lê thường được cắm 3 đến 5 bông to kết hợp cùng với các cành cỏ nhựa nhân tạo. Do đó khi nhìn vào tổng thể chậu hoa, ta khó có thể nhận ra độ thật giả của loại hoa này.

Vẻ đẹp của hoa cẩm tú cầu bằng pha lê

Trên thị trường hiện nay, các chậu hoa cẩm tú cầu bằng pha lê có giá thành từ 150-650k một chậu. Tại sao giá thành của chúng lại có thể cao ngang ngửa với hoa thật như vậy? Bởi giá thành của một bông hoa thường được tính theo cân nặng của nguồn nguyên liệu đá làm nên chúng. Kết hợp với công sức của người thợ.

Màu sắc của các bông hoa biến đổi đa dạng từ xanh tới vàng hoặc có thể mix các màu hoa lại với nhau. Tạo nên một chậu hoa mang hơi hướng nghệ thuật hiện đại, kế hợp với nét cổ điển sẵn có của loài hoa cẩm tú cầu.

Trở Về Trang: WikiHoa

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *