Vẻ đẹp hoa sen Hồ Tây

Trải qua rất nhiều năm trong sự phát triển của đất nước. Vẻ đẹp hoa sen Hồ Tây vẫn luôn là nét đặc trưng độc đáo mà được lưu giữ cho đến ngày nay. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng tràn đầy hương sắc, những hình đẹp của hoa sen Hồ Tây đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách du lịch trong và ngoài nước đến chiêm ngưỡng.

Đầm sen Hồ Tây lý tưởng cho nhu cầu chụp ảnh

Vào các dịp tháng 6 hàng năm, là dịp mùa hè nắng rộ, những du khách gần xa đưa nhau về đầm sen Hồ Tây chụp ảnh.  Đặc biệt trong những năm gần đây, đầm sen tại đây luôn thu hút những du khách nước ngoài đến tham quan và để lại nhiều tấm hình nghệ thuật đẹp mắt.

xem thêm:Tinh tế với 3 kiểu hoa sen làm hoa cưới

Hoa sen Hồ Tây

Thời điểm chụp đầm sen lý tưởng nhất vào khoảng đầu giờ sáng hoặc cuối giờ chiều thì sẽ có ánh nắng nhẹ xuyên qua từng kẽ lá. Như vậy màu sắc sẽ được đẹp và ăn màu hơn.

Có rất nhiều khách chụp ảnh với nhiều mục đích khác nhau như chụp ảnh cưới, ảnh áo dài, ảnh nghệ thuật…

Xem thêm:  Hoa Sen - Lotus - Quốc hoa của Việt Nam

Ẩm thực giữa hoa sen Hồ Tây

Ngoài đến với hoa sen Hồ Tây để chụp ảnh làm kỷ niệm, nhiều du khách còn đến đây với nhiều dịch vụ khác như: ăn uống, nghỉ ngơi, những cuộc hội họp, gia đình, bạn bè… Chính những dịch vụ đi kèm đó phần nào đảm bảo cho du khách đến đây được phục vụ chu đáo và có được những bức ảnh thật sự chất lượng.

1 WikiHoa

Một điểm ấn tượng có ở hoa sen Hồ Tây đó là không gian hồ sen cực kỳ thoáng mát, rộng lớn cùng với hương thơm dễ chịu mang đến cảm giác yên bình.

Xem thêm: Vẻ đẹp mê mẩn của hoa sen mini 7 màu

Hầu hết các du khách đã từng ghé thăm và chụp ảnh hoa sen Hồ Tây đều có ý định sẽ quay trở lại và giới thiệu bạn bè ghé thăm. Bởi chính vẻ đẹp lãng mạn, thơm ngát của hoa sen và vẻ rực rỡ quyến rũ của nó đã đi sâu vào trong lòng mỗi du khách.  

Hoa sen Hồ Tây 3

Hoa sen Hồ Tây chính là một nét đẹp văn hóa đặc trưng truyền thống và là niềm tự hào của người Hà Nội. Để được hòa mình vào với đầm sen xanh ngát và thưởng thức hương thơm ngát của hoa thì Hồ Tây chính là địa điểm hết sức thú vị cho lựa chọn chụp ảnh vào mỗi mùa hè.

Xem thêm:  Ý nghĩa hoa sen xanh dành cho mọi người

Trở Về Trang: WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published.