Vẻ đẹp những bông hoa sen khô Đồng Tháp

Với người yêu vẻ đẹp của những bông sen thì muốn lưu giữ những nét đẹp vĩnh cửu của nó luôn là điều mong muốn. Nhưng để làm được những bông sen khô là điều vô cùng khó khăn nhưng bằng quyết tâm, Ngô Chí Công đã mang ước mơ vẻ đẹp của những bông hoa sen khô Đồng Tháp đến với năm châu.

Xem thêm:

 

1 WikiHoa

Hành trình thực hiện ước mơ sen khô của Ngô Chí Công

Ngô Chí Công là một du học sinh ở Pháp nhưng bằng niềm yêu quê hương và muốn phát triển kinh tế cho quê nhà, anh đã từ bỏ và trở về quê để thực hiện “start up” của mình. Với nhiều năm học tập tại Pháp và cũng có thời gian thực hiện kinh doanh tại Việt Nam, anh về Đồng Tháp và lăn lê cùng với những cánh đồng sen Tháp Mười.

Hoa sen khô Đồng Tháp 2

SONY DSC

Hoa sen là loài loa rất được yêu thích những câu hỏi luôn đặt ra trong anh chính là làm sao để hoa tươi lâu hơn và có thể mang hoa đến các thị trường thế giới. Những trăn trở này đã theo suốt anh đến hiện nay để anh thực hiện thành công những bông hoa sen khô Đồng Tháp được biết đến rộng rãi như hiện nay.

Xem thêm:  Chiêm ngưỡng loài hoa sen khổng lồ ở Đồng Tháp

Những sản phẩm nghệ thuật từ bông sen khô Đồng Tháp

Xem thêm: Chiêm ngưỡng loài hoa sen khổng lồ ở Đồng Tháp

Với sản phẩm được làm từ lá sen, Chí Công đã mất rất nhiều công sức cho khâu chọn lá sen đến khâu sấy. Tại khâu này đòi hỏi phải có độ tỉ mỉ và thẩm mĩ rất cao vì nếu chênh lệch dù chỉ một phút cũng khiến lá sen không được như ý, bức tranh sẽ mất đi nhiều giá trị. Trải qua một thời gian dài nghiên cứu thì Chí Công cũng thành công với sản phẩm tranh bằng lá sen. Đây cũng là sản phẩm được anh ra mắt độc giả tại Tp Hồ Chí Minh.

Hoa sen khô Đồng Tháp

Và trong vòng chưa đến 2 năm Chí Công khởi nghiệp với sản phẩm sen ướp tươi, anh đã tận dụng tối đa công nghệ để cho ra nhiều sản phẩm làm tăng giá trị cây sen như hoa sen ướp tươi, tranh hoa sen, tranh lá sen,..

Với ý chí của chàng trai Đồng Tháp, anh đã đưa những bông hoa sen khô Đồng Tháp đến gần hơn với khách hàng trong nước và quốc tế. Loài hoa của Việt Nam sẽ nâng tầm được giá trị của nó.

Xem thêm:  Bạn có biết hoa sen nở mùa nào?

Trở Về Trang: WikiHoa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *