Khám phá tất tần tật ý nghĩa hoa hướng dương trong phong thủy

Nhắc đến hoa hướng dương hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến sự vương giả, mộc mạc, biểu tượng cho tình yêu thủy chung đôi lứa. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc ý nghĩa hoa hướng dương trong phong thủy là gì chưa? Chắc chắn là có đúng không nào, vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí ẩn về loài hoa này nhé.

Khám phá tất tần tật ý nghĩa hoa hướng dương trong phong thủy

Ý nghĩa hoa hướng dương trong phong thủy

Hoa hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời. Vì thế, sự vận động của hoa hướng dương cũng tuân theo hành trình của mặt trời mỗi ngày từ Đông sang Tây. Do đó, trong văn hóa Trung Hoa, hướng dương là loài hoa của sự hướng thượng, hướng đến những điều tốt đẹp hơn.

Trái ngược hoàn toàn với loài hoa anh đào chỉ nở vào ban đêm, ý nghĩa hoa hướng dương trong phong thủy mang tới cho ngôi nhà một màu vàng ấm áp, tạo nguồn năng lượng dồi dào cho ngày mới tốt đẹp, bừng sáng những không gian u tối.

Chỉ cần 1 chậu hoa hướng dương cũng đã tạo cảm giác ấm cúng và bầu không khí tràn đầy sức sống. Nhờ đó, góp phần gắn kết bền chặt mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, nhất là giữa bố mẹ và con cái.

Xem thêm:  Những Loài Hoa Dại Đẹp Nhất

Tại sao nên đặt hoa hướng dương trong nhà, văn phòng làm việc

Loài hoa có màu vàng rực rỡ bắt mắt này mang đến nguồn năng lượng tốt trong phong thủy. Những bức tranh, lọ hoa hướng dương sẽ làm gia tăng vượng khí phong thủy cho phòng khách, phòng trẻ em vui chơi.

Khám phá tất tần tật ý nghĩa hoa hướng dương trong phong thủy

Với văn phòng làm việc, ý nghĩa hoa hướng dương trong phong thủy cũng tương tự như với nhà ở. Giúp tạo tinh thần phấn chấn, hứng khởi cho nhân viên, tăng cường năng suất và hiệu quả làm việc. Trên thị trường hiện nay bày bán khá nhiều các sản phẩm từ hoa hướng dương, đặc biệt là dịch vụ hoa tươi được nhiều người ưa chuộng.

Với những ý nghĩa hoa hướng dương trong phong thủy và tác dụng như vậy, có lẽ bạn sẽ không ngần ngại sắm ngay cho mình một chậu hoa hoặc bức tranh hoa hướng dương trong nhà hoặc bàn làm việc. Chắc chắn nó sẽ mang lại ích lợi cho bạn và cả những người xung quanh.

Khám phá tất tần tật ý nghĩa hoa hướng dương trong phong thủy

Hi vọng, những thông tin cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn thêm hiểu về hoa hướng dương và dễ dàng lựa chọn hoa hướng dương làm quà tặng hợp lý.

Xem thêm:  Tình cảm lớn trong các bài hát về hoa hướng dương

WikiHoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *