Ý tưởng cho bó hoa hướng dương độc đáo

Những bó hoa hướng dương độc đáo có thể biến bàn làm việc hay góc nhỏ trong gia đình bạn trở nên tươi sáng, tràn ngập năng lượng tươi sáng. Nếu bạn đang muốn sở hữu những bó hoa hướng dương độc đáo, đẹp mắt thì đừng bỏ lỡ những ý tưởng cắm hoa ngay dưới đây.

 Ý tưởng cho bó hoa hướng dương độc đáo

Bó hoa hướng dương độc đáo đón chào ngày mới tràn ngập niềm vui

Hướng dương là loại hoa phổ biến, không cần tốn kém là bạn có thể mua về trang trí nhà cửa, nơi làm việc một cách dễ dàng. Đặc biệt những bó hoa hướng dương độc đáo với màu vàng tươi mang đến cảm giác vui vẻ, tràn ngập niềm vui khi bắt đầu ngày mới.

Sự kết hợp của bó hoa hướng dương độc đáo cũng khá đơn giản và đa dạng về màu sắc. Bạn có thể sắp xếp hướng dương cùng với  các loại hoa nhiều màu sắc từ vàng, cam đến đỏ sẫm, nâu chocolate hay xanh lá, tím thủy chung…

 Ý tưởng cho bó hoa hướng dương độc đáo

Đặc biệt  hướng dương thường có sức sống dẻo dai, do đó bạn sẽ có được những bó hoa tươi đẹp suốt nhiều ngày liền.

Xem thêm:  Hoa hướng dương và tình yêu

Một vài ý tưởng cho bó hoa hướng dương độc đáo

Nếu bạn đang bí ý tưởng thiết kế bó hoa hướng dương độc đáo thì hãy đến với gợi ý sau đây:

Kết hợp với hoa cỏ mùa hè

Hướng dương có thể kết hợp với những bông hoa rực rỡ của mùa hè như: hoa hồng, hoa móng cọp, hoa ngọc hân…tạo nên sự hài hòa, đẹp mắt vô cùng. Thậm chí chẳng cần hoa bạn chỉ cần bó hướng dương cùng với cành cây hoàng dương hay lá bạch đàn đã tạo nên một bó hoa tuyệt sắc rồi.

 Ý tưởng cho bó hoa hướng dương độc đáo

Hướng dương cùng sắc hoa thu

Nếu là người yêu vẻ đẹp lãng mạn thì đừng quên bó hoa hướng dương độc đáo đậm sắc thu. Một vài loài hoa mùa thu kết hợp cùng hướng dương  mà bạn nên tham khảo như: hoa thạch thảo, oải hương, cúc họa mi, hồng vàng hay hồng baby…Ngoài ra chỉ cần một chút tinh tế là bạn có thể kết hợp hướng dương với nhiều thứ khác tạo nên bó hoa độc lạ.

Mong rằng với những ý tưởng trên bạn sẽ  sớm có ngay bó hoa hướng dương độc đáo để bàn.

Xem thêm:  Hoa Hướng Dương Khô- Thực Phẩm Cho Sức Khỏe Bà Bầu.

Hoa Hướng Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published.